Thứ sáu, 17/02/2017 - 10:04

Các nghi phạm đã thám thính sân bay nơi ông Kim Jong-nam tử vong?

Dân trí Theo camera an ninh, có khoảng 6 đối tượng khả nghi đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur của Malaysia một ngày trước khi ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tử vong tại đây, báo The Star cho biết.
 >> Tiết lộ thông tin ban đầu về khám nghiệm tử thi ông Kim Jong-nam
 >> Cuộc đột kích giữa đêm bắt nghi phạm thứ hai trong vụ ông Kim Jong-nam đột tử
 >> Malaysia siết chặt an ninh sân bay sau cái chết của anh trai ông Kim Jong-un


Malaysia thắt chặt an ninh tại sân bay Kuala Lumpur và các sân bay khác sau vụ ông Kim Jong-nam đột tử. (Ảnh: Star)

Malaysia thắt chặt an ninh tại sân bay Kuala Lumpur và các sân bay khác sau vụ ông Kim Jong-nam đột tử. (Ảnh: Star)

Theo báo The Star, cảnh sát Malaysia hiện truy lùng ít nhất 6 nghi can trong vụ việc ông Kim Jong-nam đột tử. Những nghi phạm này gồm 2 nữ, 4 nam được cho là đã thám thính tại sân bay Kuala Lumpur một ngày trước khi ông Kim Jong-nam tử vong.

Báo The Star dẫn các nguồn tin này cho biết, qua dữ liệu từ camera an ninh có thể thấy có 6 người khả nghi xuất hiện ở khu vực sân bay Kuala Lumpur vào hôm đó. Những người này được nhìn thấy chơi đùa với nhau và phun một dung dịch gì đó vào nhau ở khu vực sân bay.

Cảnh sát địa phương cho rằng, những nghi phạm này đã lên kế hoạch kỹ càng trước khi hành động và rất có thể chủ mưu chính là 4 người đàn ông.

Những thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 3 nghi can bị cho là có liên quan đến cái chết của ông Kim Jong-nam, trong đó có 2 nữ nghi can ngoại quốc và 1 nam nghi can người Malaysia. Cảnh sát cũng tiếp tục lấy lời khai của các nhân chứng tại sân bay Kuala Lumpur để làm sáng rõ vụ việc.

Minh Phương

Theo Star