Tăng gấp lượng vé mời sự kiện gặp gỡ Nick Vujicic tại TP.HCM

Dân trí Vé mời Sự kiện “Chào Việt Nam” sẽ tăng từ 1.000 lên 2.500; sự kiện gặp gỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 tăng từ 3.500 lên 5.000 vé; buổi gặp gỡ sinh viên và thanh niên tại SVĐ Thống Nhất tăng từ 15.000 lên 30.000 vé.

Trước yêu cầu khẩn thiết của nhiều trường học và các hiệp hội doanh nhân tại TP.HCM về cơ hội sở hữu tấm vé vào tham dự các buổi trò chuyện của Nick Vujicic, ông Lê Phước Vũ, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tôn Hoa Sen (HSG) – đơn vị Tài trợ và là Nhà Tổ chức cho sự kiện “Nick đến Việt Nam” đã quyết định cho điều chỉnh số lượng vé phát tặng.
 
Tăng gấp lượng vé mời sự kiện gặp gỡ Nick Vujicic tại TP.HCM
Dù có 3 trong 7 chương trình được truyền hình trực tiếp nhưng nhiều bạn trẻ vẫn mong muốn sở hữu tấm vé để được trực tiếp gặp và nghe chàng trai không tay chân Nick Vujicic diễn thuyết
 
Theo đó, tại sự kiện “Chào Việt Nam” tối 22/5/2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, số vé mời sẽ tăng từ 1.000 chỗ ban đầu lên thành 2.500 chỗ. HSG sẽ thuê thêm 2 sảnh tại đây và bố trí dày đặc các màn hình led cũng như tạo sân khấu hoàn toàn mở cho Nick có thể tiếp cận với tất cả mọi người.
 
Với sự kiện gặp gỡ và động viên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà Thi đấu Quân khu 7, số vé tăng từ 3.500 lên 5.000. Tại buổi gặp gỡ sinh viên và thanh niên tại SVĐ Thống Nhất vào tối 25/5/2013, số vé mời tăng từ 15.000 lên 30.000.
 
Do sức chứa của SVĐ này chỉ là 25.000 nên BTC quyết định trải pallet khắp lòng sân để có đủ chỗ ngồi. Ông Lê Phước Vũ đã đề nghị dời một trận thi đấu bóng đá sang thời điểm khác tại đây, cũng như chấp nhận tăng chi phí cho công tác an ninh, hậu cần, âm thanh, ánh sáng và nhân sự… trong 3 điều chỉnh kể trên.
 
Tăng gấp lượng vé mời sự kiện gặp gỡ Nick Vujicic tại TP.HCM
Nick Vujicic sẽ thay mặt Tập đoàn Tôn Hoa Sen, trực tiếp trao học bổng đến 40 gương mặt sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và TPHCM
 
Nhân sự kiện này, Tập đoàn Tôn Hoa Sen cũng quyết định trao tặng tại SVĐ Mỹ Đình và SVĐ Thống Nhất tổng cộng 40 suất học bổng, trị giá bằng số tiết kiệm 10 triệu đồng/suất (mỗi địa điểm 20 suất). Danh sách SV nhận học bổng do Thành Đoàn Hà Nội và Thành Đoàn TP.HCM đề cử, xét duyệt.
 
Dự kiến Nick Vujicic sẽ trực tiếp trao các món quà có ý nghĩa này. Ngoài ra, cộng đồng sinh viên và thanh niên tại 2 địa điểm trên còn có cơ hội bốc thăm may mắn tại chỗ với các giải thưởng giá trị.
 
Cũng nằm trong hoạt động của chuỗi sự kiện, ngày 18/5, Ban Tổ chức “Nick đến Việt Nam” cũng chính thức công bố phối cảnh sảnh diễn thuyết của Nick tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
 
Đây là một sân khấu mở được thiết kế hiện đại, bắt mắt và tạo được cảm giác thân thiện giữa diễn giả và cử tọa. Trong những ngày tới, Ban Tổ chức sẽ lần lượt công bố phối cảnh các sân khấu còn lại để người tham dự có hình dung tốt về không gian nơi mình có mặt để giao lưu cùng Nick.
 
Hồng Nhung