Thứ sáu, 27/08/2010 - 15:35

Xem lại dàn diễn viên của “Hoàn châu cách cách” cũ

Dân trí Đã 10 năm kể từ khi bộ phim truyền hình Hoàn châu cách cách lên sóng, các diễn viên của bộ phim ngày ấy như Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng giờ đã trở thành những nữ minh tinh giàu có và thành đạt.

Hoàn châu cách cách là một bộ phim truyền hình được làm ở Đài Loan, gồm ba phần, trong đó phần một được thực hiện vào năm 1997, phần hai được thực hiện hai năm sau đó và phần ba được làm vào năm 2003.

 

Trong đó, phần một và phần hai của bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Vương Diễm…. Riêng phần ba của phim, hai nhân vật nữ chính là Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã từ chối tham gia và được thay thế bằng Huỳnh Dịch và Mã Y Lợi.

 

Nói về mức độ thành công, phần một và phần hai của Hoàn châu cách cách có phần nhỉnh hơn phần ba của phim. Bộ phim thành công và gây tiếng vang trên toàn châu Á và đồng thời mang đến cho điện ảnh Trung Quốc một thế hệ diễn viên “vàng” như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng hay Tô Hữu Bằng.

 

Triệu Vy hiện tại là một trong những nữ diễn viên có mức cát-sê cao nhất Trung Quốc, Lâm Tâm Như thì thành công trên cả hai lĩnh vực ca hát và điện ảnh, còn Phạm Băng Băng thì là một trong những gương mặt “hot” nhất của màn ảnh Hoa ngữ và đồng thời là bà chủ của một công ty điện ảnh.

 

10 năm sau, bộ phim truyền hình Hoàn Châu cách cách lại được các nhà làm phim Trung Quốc làm lại với nội dung hứa hẹn gồm nhiều tình tiết mới và dàn diễn viên trẻ hơn. Phim có sự góp mặt của gương mặt cũ Lâm Tâm Như, nhưng cô chỉ đảm nhiệm một vai khá nhỏ. Hoàn Châu cách cách phiên bản mới bắt đầu bấm máy từ tháng 7 vừa rồi và đang thu hút sự quan tâm của dư luận.
 
Dàn diễn viên của Hoàn châu cách cách phiên bản mới.
 
Dàn diễn viên của Hoàn châu cách cách phiên bản cũ.

Hai cặp tình nhân của bộ phim"Nàng Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như và "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy tranh thủ gọi điện thoại trong lúc nghỉ ngơi.Phút tinh nghịch của "Hạ Tử Vy"

Tiểu Yến Tử đang học cách sử dụng kiếm.

 
Những ngày quay phim, dàn diễn viên của Hoàn châu cách cách
đã phải chống trọi với giá rét."Hoàng A Mã" cùng ba người đẹp của Hoàn châu cách cách
trong một chuyến đi từ thiện.

Từ trái sang: Phạm Băng Băng, Triệu Vy và Lâm Tâm Như

Triệu Vy của hiện tại đã kết hôn và là mẹ của một bé gái.

Lâm Tâm Như hiện tại thành công trong cả hai lĩnh vực ca hát và điện ảnh.

Phạm Băng Băng giờ đã là bà chủ của một công ty điện ảnh.

 

Mi Vân

Theo MSN