Xuân Nhâm Thìn 2012

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Xuân Nhâm Thìn 2012 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Xuân Nhâm Thìn 2012 và chia sẻ thông tin Xuân Nhâm Thìn 2012 trên Dân trí.

Đầu xuân, ngư dân trúng lớn cá ngừ đại dương

(Dân trí) - Ngay từ những ngày đầu năm mới, nhiều tàu câu cá ngừ(cá bò gù) đã cập cảng cá phường 6 và Đông Tác (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) với sản lượng trung bình từ 1,9 – 3,2 tấn. Đây là năm thứ hai liên tiếp, ngư dân Phú Yên “trúng” cá ngừ đại dương…
Xem tiếp

Múa sư tử, tư vấn phong thủy "hái tiền" dịp Tết

Dịp Tết Âm Lịch các đội múa sư tử bận rộn với các buổi biểu diễn. Trong khi, dịch vụ tư vấn phong thủy cũng không chịu kém cạnh.
Xem tiếp

Tết của người Việt tại New Zealand

(Dân trí) - Hoà chung với không khí tưng bừng chào đón Xuân Nhâm Thìn ở Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới, chiều tối ngày 21/01/2012 tại Thủ đô Wellington của New Zealand, Đại sứ quán Việt Nam đã tổ chức tiệc mừng Năm mới cổ truyền của Việt Nam.
Xem tiếp

Gần 2.000 du khách quốc tế “xông đất” Đà Nẵng

(Dân trí) - Trưa 23/1 - tức mồng Một Tết Nhâm Thìn - tàu biển Costa Classica đã cập cảng Tiên Sa đưa hơn 1.700 du khách Pháp, Đức, Hồng Kông, Anh, Mỹ... tới Đà Nẵng.
Xem tiếp

Mất điện, người dân đón giao thừa trong ánh nến

(Dân trí) - Đúng thời khắc giao thừa, bỗng nhiên đèn tắt phụt. Hàng nghìn người dân chưng hửng vì không được ngắm màn pháo hoa được truyền hình trực tiếp trên truyền hình và nghe lời chúc Tết của Chủ tịch nước.
Xem tiếp

Đầu năm xem “rồng vàng” dạo phố

(Dân trí) – Với truyền thống cầu mong sự may mắn và rước lộc vào nhà, nhân dịp đầu xuân năm mới nhiều gia đình đã không ngần ngại bỏ ra cả chục triệu đồng để thỉnh rồng lân về khai xuân.
Xem tiếp

Nở rộ sòng bạc “vui xuân” trên phố

(Dân trí) - Ngày đầu xuân mới, không ít người đã “lợi dụng” ngày Tết để tổ chức các sòng bạc lưu động trên phố. Mang ý nghĩa “vui xuân” nhưng mức ăn thua có khi lên đến gần chục triệu đồng.
Xem tiếp

Pháo nổ liên hồi đêm giao thừa gần cầu Phố Mới - Lào Cai

(Dân trí) - Từ hồi gần 22 giờ ngày 22/1/2012 đến khi đón giao thừa năm mới Nhâm Thìn nhiều người qua đường và dân sở tại rất bất ngờ khi thấy pháo nổ liên hồi ở khu vực ở đầu cầu Phố Mới (TP Lào Cai).
Xem tiếp

Những người tuổi Thìn nổi tiếng thế giới

(Dân trí) - Rồng luôn được coi là con vật huyền thoại gắn liền với sự cao đẹp, diệu kỳ, niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Những người tuổi Thìn rất trung thực, năng nổ nhưng cũng vô cùng nóng tính và bướng bỉnh. Dưới đây là một số người tuổi Thìn nổi tiếng thế giới.
Xem tiếp

Đón năm Rồng, gắng “vượt vũ môn”

Đón năm con Rồng, nền kinh tế nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng vẫn thật khó có thể “vượt vũ môn”. Song quan trọng là biết đón nhận và vượt qua thách thức…
Xem tiếp