Vợ chồng cựu bí thư Trùng Khánh dính bê bối

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Vợ chồng cựu bí thư Trùng Khánh dính bê bối . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Vợ chồng cựu bí thư Trùng Khánh dính bê bối và chia sẻ thông tin Vợ chồng cựu bí thư Trùng Khánh dính bê bối trên Dân trí.

Bạc Hy Lai tuyệt thực, không hợp tác với cơ quan điều tra

(Dân trí) - Cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai tỏ ra không hợp tác trong cuộc điều tra chống lại ông và được cho là đã tuyệt thực để phản đối, một nguồn tin thân cận với ông này tiết lộ.
 >>  Tiết lộ chuyện cựu giám đốc công an Trùng Khánh xin tị nạn tại Anh
Xem tiếp

Trung Quốc điều tra hình sự Bạc Hy Lai

(Dân trí) - Các công tố Trung Quốc đã mở một cuộc điều tra hình sự đối với chính trị gia “ngã ngựa” Bạc Hy Lai, Tân Hoa xã cho hay. Động thái diễn ra ngay sau khi ông Bạc chính thức bị truất ghế đại biểu quốc hội.
Xem tiếp

Bạc Hy Lai chính thức bị truất ghế quốc hội

(Dân trí) - Quốc hội Trung Quốc đã chính thức bãi nhiệm tư cách đại biểu quốc hội đối với ông Bạc Hy Lai, báo chí nhà nước Trung Quốc hôm nay 26/10 cho hay.
Xem tiếp

Bạc Hy Lai bị khai trừ khỏi đảng, đối mặt với công lý

(Dân trí) - Đảng Cộng sản Trung Quốc hôm nay 28/9 đã khai trừ Bạc Hy Lai, cáo buộc ông lạm dụng quyền lực, nhận hối lộ và các tội danh khác, nhằm định đoạt số phận của chính trị gia này trước cuộc chuyển giao quyền lực tại Đại hội đảng vào 8/11 tới.
Xem tiếp

Vợ Bạc Hy Lai và vụ giết người đáng ngờ

(Dân trí) - Một chuyên gia pháp y của Trung Quốc hôm nay 28/9 đã đưa ra nghi vấn về nguyên nhân chính thức dẫn đến cái chết của doanh nhân Anh trong vụ bê bối chính trị lớn nhất Trung Quốc nhiều năm qua, khoét sâu thêm nghi ngờ bấu lâu nay về vụ việc.
Xem tiếp

Cựu giám đốc cảnh sát trong vụ Bạc Hy Lai bị buộc tội đào nhiệm

(Dân trí) - Cựu cảnh sát trưởng trong vụ bê bối chính trị lớn nhất tại Trung Quốc trong nhiều thập niên đã bị buộc tội đào nhiệm, lạm dụng quyền lực và nhận hối lộ, báo chí nhà nước Trung Quốc hôm nay cho hay.
Xem tiếp

Bạc Hy Lai bị “thất sủng” vì nghe lén điện thoại mật?

(Dân trí) - Ông Bạc Hy Lai, cựu bí thư Trùng Khánh bị “ngã ngựa”, đã đánh mất lòng tin ở ban lãnh đạo cấp cao từ nghi ngờ ông nghe lén đường dây điện thoại mật.
 >>  Cuộc họp bí mật định đoạt số phận Bạc Hy Lai
Xem tiếp

Cuộc họp bí mật định đoạt số phận Bạc Hy Lai

(Dân trí) - Thông thường những quyết định quan trọng tại Trung Quốc được đưa ra tại Trung Nam Hải, cơ quan đầu não của đảng và chính phủ nước này. Song với vụ Bạc Hy Lai, thành tố quyết định dường như được đưa ra từ cách đó hàng ngàn cây số.
 >>  Bắc Kinh thất bại trong việc khép lại vụ án Bạc Hy Lai
 >>  Hé lộ những thú nhận của vợ Bạc Hy Lai tại tòa
 >>  Vì sao Trung Quốc truy tố vợ Bạc Hy Lai vào thời điểm này?
Xem tiếp

Nghi án nhân vật thứ 3 bí ẩn trong vụ án Cốc Khai Lai

(Dân trí) - Một nhân vật thứ 3 bí ẩn có thể đã tham gia vào vụ sát hại doanh nhân Anh Neil Heywood, nhóm luật sư bào chữa cho bà Cốc Khai Lai khẳng định trong phiên toà kéo dài chỉ 7 giờ hôm 9/8.
 >>  Hé lộ những thú nhận của vợ Bạc Hy Lai tại tòa
Xem tiếp

Hé lộ những thú nhận của vợ Bạc Hy Lai tại tòa

(Dân trí) - Bà Cốc Khai Lai, vợ của cựu bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai, đã thừa nhận giết chết doanh nhân Anh Neil Heywood và đổ lỗi cho hành động của mình là do rối loạn tinh thần, báo chí nhà nước Trung Quốc hôm nay cho hay.
 >>  Vợ Bạc Hy Lai không phản đối cáo buộc giết người
 >>  Vì sao Trung Quốc truy tố vợ Bạc Hy Lai vào thời điểm này?
 >>  Chân dung bà vợ “Jackie Kennedy” của cựu bí thư Trùng Khánh
Xem tiếp