Toàn cảnh bầu cử Tổng thống Mỹ 2012

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Toàn cảnh bầu cử Tổng thống Mỹ 2012 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Toàn cảnh bầu cử Tổng thống Mỹ 2012 và chia sẻ thông tin Toàn cảnh bầu cử Tổng thống Mỹ 2012 trên Dân trí.

Ông Mitt Romney đã viết diễn văn mừng đắc cử

(Dân trí) - Mặc dù cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vẫn đang trong giai đoạn gay cấn nhưng ngay từ ngày 6/11, ứng viên đảng cộng hòa Mitt Romney tuyên bố ông đã soạn xong diễn văn mừng chiến thắng.
Xem tiếp

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Những “người đưa tin” sớm

(Dân trí) - Cuộc đua giữa Tổng thống Obama và ứng viên đảng Cộng hòa Romney có thể phải mất thêm thời gian để có thể ngã ngũ, nhưng người Mỹ có thể nhận thấy một số dấu hiệu sớm về ông chủ Nhà Trắng 4 năm tới ngay từ đầu giờ tối Ngày bầu cử 6/11.
 >>  Obama rơi lệ tại điểm tranh cử cuối cùng
 >>  Phó Tổng thống Biden và liên danh Romney-Ryan cùng xuất hiện ở Ohio
 >>  Những điểm bỏ phiếu lạ lùng ở Mỹ
Xem tiếp

Phó Tổng thống Biden và liên danh Romney-Ryan cùng xuất hiện ở Ohio

(Dân trí) - Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden và cặp liên danh tranh cử đối lập của đảng Cộng hòa Mitt Romney-Paul Ryan đã cùng bất ngờ xuất hiện tại bang dao động tối quan trong Ohio trong ngày bỏ phiếu quyết định.
Xem tiếp

Theo dõi trực tiếp bầu cử Tổng thống Mỹ tại TPHCM

(Dân trí) - Tổng lãnh sự Mỹ sáng nay sẽ tổ chức buổi theo dõi bầu cử Tổng thống Mỹ, sự kiện 4 năm mới diễn ra một lần, qua truyền hình trực tiếp tại TPHCM.
Xem tiếp

Thế giới dõi theo bầu cử Tổng thống Mỹ

(Dân trí) - Khi dân Mỹ bỏ phiếu bầu Tổng thống vào ngày 6/11, cả thế giới đã dõi theo, với nhiều lời tán tụng dành cho cả hai ứng cử viên Obama và Romney. Tuy nhiên, trong mắt người bên ngoài nước Mỹ, Obama giành được ưu thế hơn.
 >> Obama hay Romney có lợi hơn với Trung Quốc?
Xem tiếp

Dân Mỹ xếp hàng dài đi bỏ phiếu

(Dân trí) - Ngay từ những giờ phút đầu tiên của Ngày bầu cử 6/11, nhiều cử tri Mỹ đã xếp hàng dài tại phòng bầu cử, để bỏ phiếu bầu chọn tổng thống tiếp theo, trong một trong những cuộc bầu cử khốc liệt nhất lịch sử nước Mỹ.
 >>  Cử tri Mỹ đi bầu tổng thống giữa lo ngại tranh chấp pháp lý
 >>  10 cử tri "khai màn" bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ
 >>  Obama-Romney: Trước khi nổi tiếng
Xem tiếp

Obama rơi lệ tại điểm tranh cử cuối cùng

(Dân trí) - Giọng Tổng thống Obama nghẹn ngào và ông phải lau đi những giọt nước mắt khi đứng trước hàng chục ngàn người ủng hộ tại điểm vận động tranh cử cuối cùng đêm 5/11, nơi đã giúp ông giành được sự đề cử của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử 2008.
 >>  Cử tri Mỹ đi bầu tổng thống giữa lo ngại tranh chấp pháp lý
 >>  Thêm những điều thú vị về thể thức bầu cử Tổng thống Mỹ
 >>  Vì sao tranh cử Tổng thống Mỹ gay cấn đến phút chót?
Xem tiếp

Cử tri Mỹ đi bầu tổng thống giữa lo ngại tranh chấp pháp lý

(Dân trí) - Hàng chục triệu cử tri ngày 6/11 đi bỏ phiếu bầu chọn người sẽ dẫn dắt nước Mỹ trong 4 năm tới, trong bối cảnh giới chuyên gia lo ngại một trong những cuộc bầu cử gay cấn nhất lịch sử Mỹ có thể bị rơi vào cuộc chiến pháp lý.
 >>  10 cử tri "khai màn" bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ
 >>  Vì sao tranh cử Tổng thống Mỹ gay cấn đến phút chót?
Xem tiếp