Hai cha con sống ẩn dật 40 năm trong rừng sâu

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Hai cha con sống ẩn dật 40 năm trong rừng sâu . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hai cha con sống ẩn dật 40 năm trong rừng sâu và chia sẻ thông tin Hai cha con sống ẩn dật 40 năm trong rừng sâu trên Dân trí.

Gia đình “người rừng” tá túc trong túp lều gần 9m2

(Dân trí) - Sau những hỗ trợ xây nhà cho gia đình “người rừng” trên nền đất nhà anh Hồ Văn Tri (con trai ông Thanh), sáng ngày 10/9, việc xây nhà mới vẫn chưa “khai móng”. Hiện 7 người trong gia đình đang tá túc trong túp lều tạm bợ rộng 9m2.
 >> "Người rừng" hồ hởi tự tay chuyển gạch xây nhà
 >> Chung tay xây nhà cho cha con “người rừng”
Xem tiếp

Ngày đầu cha con “người rừng” lên rẫy trồng keo

(Dân trí) - Hơn 1 tháng trở về từ rừng sâu, sáng nay (9/9), hai cho con ông Thanh và anh Lang đã gánh cây giống, vượt đoạn đường dốc núi dài hơn 1km lên rẫy trồng những cây keo đầu tiên.
 >>  Cận cảnh làm CMND, hộ khẩu cho cha con “người rừng”
 >>  Chung tay xây nhà cho cha con “người rừng”
Xem tiếp

Quảng Ngãi: Không chỉ có một "người rừng"

Ở Quảng Ngãi từ lâu đã xuất hiện những vụ “người rừng” ly kỳ. Người thì sợ “con ma đồ độc” đã trốn biệt tích vào rừng sâu, người thì hoảng loạn trước thảm cảnh chiến tranh… Tất cả họ phải chống chọi với sự khắc nghiệt nơi rừng thiêng nước độc.
Xem tiếp

“Người rừng” trở về nhờ... giấc mơ thần kỳ (2)

Cha con ông Hồ Văn Thanh đã biệt tích từ năm 1974, dân làng luôn nghĩ họ đã chết. Thế nhưng cha của ông Lâm - ông Hồ Văn Phố - luôn có linh cảm là người em mình vẫn còn sống, quanh quẩn đâu đó trong rừng già.
 >>  “Người rừng” trở về nhờ... giấc mơ thần kỳ (1)
 >>  Hai cha con sống ẩn dật 40 năm trong rừng sâu
Xem tiếp

Cận cảnh làm CMND, hộ khẩu cho cha con “người rừng”

Để kịp thời cho cha con ông Hồ Văn Thanh và Hồ Văn Lang trở thành công dân thực sự, chiều 22/8, Công an huyện Tây Trà, Quảng Ngãi đã tập trung triển khai cán bộ làm các thủ tục để cha con ông Thanh có CMND một cách sớm nhất.
 >> Chung tay xây nhà cho cha con “người rừng”
 >> Cha con “người rừng” ngày đầu về với cuộc sống văn minh
Xem tiếp

“Người rừng” trở về nhờ... giấc mơ thần kỳ (1)

Cha con người rừng được phát hiện từ năm 2004, bây giờ mới đưa về là từ một giấc mơ kỳ lạ. Bản thân việc sống sót hy hữu giữa rừng thiêng nước độc của họ đã là chuyện ly kỳ, song những kết nối tâm linh giữa họ với người thân, cộng đồng mới là câu chuyện chưa từng được khám phá…
Xem tiếp

Lý do ông Lâm đốt nhà của “người rừng”

Trao đổi với PV báo Lao Động, ông Hồ Minh Lâm, thôn Trà Nga, xã Trà Phong, huyện Tây Trà, Quảng Ngãi - cháu của “người rừng” Hồ Văn Thanh cho biết đã tự tay đốt cháy 2 trong số 4 căn nhà trên cây của cha con người rừng.
 >> Chòi lá của cha con "người rừng" đã bị đốt
Xem tiếp

Phỏng vấn “người rừng”: 1 triệu đồng, thăm nhà: 4 triệu đồng

Giá một cuộc phỏng vấn “người rừng” 500 ngàn -1 triệu đồng! Dẫn vào thăm nhà “người rừng”: 4 triệu đồng. “Người rừng” đang bị mang ra kinh doanh!?
 >> Chung tay xây nhà cho cha con “người rừng”
 >> Cận cảnh những đồ dùng tự tạo của cha con “người rừng”
Xem tiếp

Tin mới nhất về sức khoẻ “người rừng” 82 tuổi

Thông tin mới nhất về sức khoẻ của “người rừng” Hồ Văn Thanh đang điều trị tại Trung tâm Y tế dự phòng huyện Tây Trà.
 >> Hai cha con sống ẩn dật 40 năm trong rừng sâu
Xem tiếp

Chung tay xây nhà cho cha con “người rừng”

(Dân trí) - Cùng với khoản hỗ trợ 40 triệu đồng của UBND huyện Tây Trà, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi cũng hỗ trợ thêm 40 triệu đồng và vận động xã hội đóng góp, nhằm xây dựng nhà ở cho hai cha con “người rừng” ổn định cuộc sống.
 >> Cha con “người rừng” ngày đầu về với cuộc sống văn minh
Xem tiếp