Thứ năm, 26/01/2012 - 12:02

Hưng Yên:

Xe ô tô vấp ổ gà bốc cháy trơ khung

Dân trí Chiều 25/1, sau khi vấp phải ổ gà, chiếc xe 4 chỗ mang BKS 30N-6274 đang chạy trên đường tỉnh lộ 200, thị trấn Yên Mỹ - Hưng Yên bỗng bốc khói nghi ngút rồi bùng lửa. Chủ xe chỉ kịp thoát thân nhìn chiếc xe cháy trơ khung.

Anh Nguyễn Quang Thuận, người chứng kiến vụ cháy kể lại: Chiều ngày 25/1 (mồng 3 Tết), tại Km1+100 đường tỉnh lộ 200 thuộc cách trụ sở UBND huyện Yên Mỹ - Hưng Yên chừng 200 mét, chiếc xe ôtô 4 chỗ mang BKS 30N - 6274 bỗng dưng phát hỏa, cháy trơ khung.
 
Ảnh chụp từ clip do bạn đọc cung cấp

Khi đó, lái xe đã thoát được ra ngoài, chủ động hướng dẫn mọi người không nên đến quá gần chiếc xe đề phòng xe phát nổ. Do chiếc xe cháy ngay trên đường nên cả chủ xe lẫn người đi đường đều bất lực nhìn chiếc xe bốc cháy mà không thể dập được. Đến khi lực lượng chức năng đến nơi thì chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lái xe được xác định là anh Nguyễn Văn Hùng (19 tuổi). Anh Hùng cho biết chở 4 người trên chiếc xe đi từ Thuận Thành - Bắc Ninh về Hưng Yên chúc tết. Khi đến khi vực trên, qua một ổ gà, xe bị xóc mạnh. Sau đó, anh Hùng thấy xe có biểu hiện lạ từ tiếng động cơ. Ngay sau đó, xe bốc khói rồi phát hỏa. Những người trên xe quá hoảng sợ đã lập tức ra khỏi xe vì vậy vụ cháy không gây thiệt hại về người.
 
Clip vụ cháy xe do bạn đọc cung cấp

Vụ cháy xe đã khiến nhiều đi chơi tết quá sợ hãi gây ra tình trạng ùn tắc. Ngay sau đó, lực lượng công an huyện Yên Mỹ đã có mặt phân luồng giao thông và tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Anh Thế