Thứ ba, 26/02/2013 - 08:41

TPHCM:

Xe đầu kéo tông nhau kinh hoàng, một tài xế nguy kịch

Dân trí Giữa đêm khuya, người dân tại giao lộ ngã tư RMK (quận Thủ Đức, TPHCM) đang say ngủ bỗng choàng tỉnh khi bởi một tiếng động lớn.

Tiếng va chạm kinh hoàng đó phát ra từ vụ tông nhau giữa 2 xe đầu kéo xảy ra khoảng 1h30 ngày 26/2, tại ngã tư RMK. Hậu quả làm một tài xế tên Nguyễn Văn Nam (29 tuổi, quê Bình Định) trọng  thương, tình trạng rất nguy kịch.

 
Hai chiếc xe nát bét đầu sau lực tông quá mạnh

Hai chiếc xe nát bét đầu sau lực tông quá mạnh
Hai chiếc xe nát bét đầu sau lực tông quá mạnh
 

Bà Nguyễn Thị Hà, một người dân sống gần hiện trường, kể lại: Vào thời gian trên, khi mọi người đang ngủ thì nghe tiếng va chạm kinh hoàng phía ngoài xa lộ Hà Nội. Lúc này nhiều người chạy ra thì chứng kiến đầu xe đầu kéo BKS 61C-060.46 cắm chặt vào rơ-moóc xe đầu kéo BKS 57L-6021, biến dạng hoàn toàn.

 

Phát hiện tài xế Nam bất động dính cứng trong cabin, mọi người nỗ lực hết sức đưa nạn nhân ra ngoài, chuyển đi cấp cứu.

 

Theo một số nhân chứng cho biết, nguyên nhân có thể do tài xế Nam vượt đèn đỏ và gây tai nạn. Theo đó trong lúc xe 57L-6021 từ cảng ICD phường Trường Thọ chạy ra xa lộ Hà Nội để về Đồng Nai, thì từ hướng ngược lại, xe đầu kéo của tài xế Nam từ ngã tư Thủ Đức chạy tới với tốc độ nhanh, vượt đèn tín hiệu tại giao lộ rồi tông thẳng vào chiếc xe nói trên.
 
Tài xế Nam với những thương tích nặng
Tài xế Nam với những thương tích nặng

 

Lực lượng điều tra Công an quận Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường, làm rõ vụ việc. Sau đó xe cứu hộ được điều đến đưa các phương tiện rời hiện trường, giải tỏa giao thông.

 

Do tình trạng thương tích quá nặng nên anh Nam đã được chuyển tới Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM.

 

Vũ Lê