Thứ sáu, 20/05/2011 - 07:19

Vụ giết 2 mẹ con ở Long An: Hé lộ kẻ sát nhân

Sau 5 ngày nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM, đến chiều 19/5, chị Huỳnh Thị Quí (37 tuổi) đã dần hồi phục, uống được nước cháo nhưng chưa nói chuyện được.

Chị Quí là nạn nhân của vụ sát hại dã man tại nhà riêng của vợ chồng chị Huỳnh Thị Chi và anh Nguyễn Thanh Phương (xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) vào đêm 14/5 làm chết hai mẹ con chị Chi, riêng chị Quí bị chém 8 nhát dao.

Hàng xóm đến thắp nhang cho hai mẹ con chị Chi
 
Khi điều tra viên hỏi chị Quí có nhận diện được ai đã dùng dao chém mình hay không, chị Quí gật đầu và ra dấu là người có vóc dáng khá cao. Khi được hỏi thủ phạm có quen không, chị Chi cũng gật đầu và khóc. Do thấy sức khỏe chị chưa bình phục hẳn nên bác sĩ tạm thời không cho hỏi thăm thêm.
 
Liên quan đến vụ án, giám đốc công an tỉnh quyết định thành lập ban chuyên án và cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án giết người, tăng cường thêm một số trinh sát, điều tra viên của Phòng CSĐT tội phạm về TTXH công an tỉnh tổ chức truy xét.
 
Riêng trường hợp của chồng chị Chi là Nguyễn Thanh Phương, cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập làm rõ thời gian đi lại, trong đó có việc chở một hành khách từ Bến Lức đi TPHCM vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ.
 
Theo H.Minh
Người Lao động