Thứ sáu, 31/10/2008 - 11:00

Bình Định:

Thêm một vụ “cuồng ghen” giữa chợ

Dân trí Vô cớ bị đánh ghen một cách kinh hoàng, chị Trần Thị Thu Thuỷ (30 tuổi trú tại xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn, Bình Định) trở nên “điên loạn”. Hiện chị Thuỷ đang phải điều trị tại bệnh viện tâm thần.

Trận đánh ghen diễn ra vào sáng 13/10, khi chị Thuỷ đi chợ Bồng Sơn sắm lễ cúng rằm. Mua bán xong chị Thuỷ lên xe ra về thì bị một nhóm người cả nam và nữ xông tới chặn đầu xe. Đang ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra thì một trận đòn nhừ tử giáng xuống toàn thân chị.

Người đàn ông trong nhóm khoá chặt tay chị Thuỷ để 2 người phụ nữ khác xông vào đánh tới tấp. Liền đó 1 người phụ nữ lớn tuổi khác phóng xe máy đến hét lớn “lột quần, lột quần” rồi xông vào.

“Thế rồi cả 4 người quật ngã chị Thuỷ xuống đường, kẻ khoá tay, người giật tóc, người ngồi đè trên bụng còn người kia thì lột truồng Thuỷ…” - chị Võ Thị Thanh Thuý, một người bán hàng chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc kể lại.

Còn chị Trần Thị Muộn ở thôn Định Bình Nam cho biết: “Lúc ấy tôi đang ngồi bán hàng dọc đường thôn Bình Chương cách nơi xảy ra sự việc khoảng 100m. Chưa kịp chạy đến can thiệp thì đã thấy nhóm người kia lột hết quần áo khỏi người chị Thuỷ”.

Nguyên nhân vụ đánh ghen kinh hoàng được làm rõ như sau: Thời gian gần đây do đàn lợn thường bị bệnh nên chị Thuỷ gọi anh bác sỹ thú y đến chữa. Thấy chị Thuỷ hiền lành lại siêng năng nên bác sỹ thú y thường xuyên ghé qua nhà để xem đàn lợn cho chị Thuỷ.

Tuy nhiên khi thấy chồng mình “siêng” đến nhà chị Thuỷ (chị Thuỷ đã ly hôn chồng hiện một mình nuôi mẹ già và đứa con nhỏ), vợ anh bác sỹ thú y kia ghen tuông mù quáng nên đã huy động cả gia đình tổ chức vụ hành hung chị Thủy 1 cách vô cớ như trên.

Tại BV Đa khoa Bình Định, anh Nguyễn Khắc Minh (anh họ chị Thuỷ) cho biết: “Sau  khi bị hành hung, Thuỷ cứ ôm đầu kêu đau rồi đi cạo sạch tóc bảo là cho đỡ nặng đầu. Đêm đó Thuỷ 1 mình đến nhà những kẻ hành hung mình, không làm gì, chỉ cười nói vu vơ rồi về. Từ đó đến nay tâm thần của Thuỷ ngày càng có dấu hiệu như kẻ bị điên loạn”.

Sau đó 1 mình chị Thuỷ lên Trung tâm y tế Bồng Sơn khám bệnh và bác sỹ cho nhập viện rồi được chuyển lên BV Đa khoa Bình Định khi thấy tình trạng bệnh khá trầm trọng.

Ông Trần Văn Vinh, Chủ tịch UBND xã Hoài Đức khẳng định: “Theo điều tra của Công an xã thì sự việc hành hung cô Thuỷ là có thật. 4 đối tượng được xác minh đều là con cái của bà Nguyễn Thị Châu ở thôn Bình Chương. Công an xã đã hoàn tất hồ sơ vụ việc chuyển lên cấp thẩm quyền giải quyết”.

Hà Khê