Thứ hai, 25/07/2011 - 19:10

Thanh Hóa:

Phát hiện xác chết trôi trên sông

Dân trí Khoảng 8h30 sáng 25/7, người dân đi đường đã phát hiện xác một nam thanh niên trôi trên sông Cầu Hạc (TP. Thanh Hóa).

Theo những người có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, người đi đường đã phát hiện một vật thể trôi trên sông Cầu Hạc, cách cầu khoảng 20 m về phía Đông.
 
Bố nạn nhân đau đớn khi phát hiện xác cậu con trai.

Ngay sau đó, người dân đã báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Khoảng 15 phút sau, người nhà nạn nhân đã đến hiện trường nhận dạng và tiến hành vớt xác lên bờ.

Theo người nhà cho biết, nạn nhân là một thanh niên sinh năm 1982, trú tại phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Được biết, vào chiều tối ngày 24/7, nạn nhân bỏ nhà ra đi suốt đêm không về, người nhà đã đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Đến sáng ngày 25/7 thì phát hiện nạn nhân chết trên đoạn sông cầu Hạc.
 
Tại hiện trường phát hiện xác chết, trên người nạn nhân mặc quần đùi, áo phông trắng, thi thể đã có biểu hiện trương phình.
 
Người dân hiếu kỳ tập trung xem vụ việc khiến giao thông đoạn qua cầu Hạc ách tắc nghiêm trọng.

Được biết, nạn nhân vừa tốt nghiệp trường đại học Xây dựng. Thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm. Mặc dù đã được gia đình đưa đi chữa bệnh nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm.

Sau khi phát hiện xác nạn nhân, hàng trăm người dân hiếu kỳ và những người đi đường đứng xem vụ việc khiến giao thông đoạn qua Cầu Hạc tắc nghẽn nghiêm trọng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Duy Tuyên