Thứ bảy, 18/12/2010 - 16:57

Ông già 73 tuổi hãm hiếp cô gái hàng xóm bị tâm thần

Dân trí Khoảng 24h ngày 14/12, gia đình bà Nay H’Lat (buôn Bôn Krái xã Ia R’bol, thị xã Ayun Pa) đi ra căn chòi nhốt chị Nay H’Nhơn (30 tuổi), thì phát hiện người hàng xóm nhà mình là ông Ksor Lút, 73 tuổi, đang thực hiện hành vi cưỡng bức chị H’Nhơn.

Căn chòi nhốt chị H,Nhơn

Sau khi sự việc bị phát hiện, gia đình bà H’Lat đã phối hợp với Công an thị xã Ayun Pa đưa chị H’Nhơn đến bệnh viện để khám kiểm tra sức khỏe.

Bà H’Lat cho biết thêm, chị H’Nhơn vốn bị bệnh tâm thần, suốt ngày không chịu mặc quần áo nên được gia đình nhốt riêng trong một căn chòi ở đằng sau nhà nhiều năm nay.

Đến chiều 16/12, bà Phạm Thị Vân - Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Ia R’bol xác nhận, chính quyền xã đang phối hợp với Công an thị xã Ayun Pa điều tra xác minh làm rõ vụ việc một ông lão 73 tuổi bị phát hiện đang cưỡng bức cô gái bị bệnh tâm thần tại buôn Bôn Krái.

Bà Vân còn cho biết, trước đây, đã 4 lần ông Ksor Lút có các hành vi dung tục với nhiều thiếu nữ trong làng và đã từng bị làng phạt vạ bằng heo, gà.

Lần này, sau khi bị bắt quả tang ông Ksor Lút đã bỏ trốn lên rừng, chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an thị xã Ayun Pa vận động gia đình kêu gọi ông ra trình diện để xác minh làm rõ vụ việc.

Thiên Thư