Chủ nhật, 30/12/2012 - 21:06

Bình Định:

Nghịch lửa, cháu thiêu rụi lầu 3 nhà ông

(Dân trí) – Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng trưa ngày 29/12 tại tầng 3 ngôi nhà nằm trên đường Hai Bà Trưng (TP. Quy Nhơn) khiến nhiều hộ dân khu vực lân cận một phen hoảng hồn.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, người dân trong khu vực phát hiện tầng 3 của ngôi nhà trên khói bốc nghi ngút, sau đó bùng cháy dữ dội nên hô hoán để gia đình biết, đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đến dập đám cháy.

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Khoảng 10 phút sau, hai xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường. Đến gần 12 trưa đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Tại hiện trường đám cháy, ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều vật dụng giá trị của ngôi nhà. Ước tính thiệt hại khoảng 80 triệu đồng. Rất may, không có thiệt hại về người nhưng do ngôi nhà nằm trong hẻm khiến nhiều hộ dân sống liền kề phải một phen hoảng hồn.

Theo lời kể của ông Phạm Hay chủ ngôi nhà thì khi xảy ra vụ cháy vợ chồng ông bà ở dưới nấu cơm trưa, hai đứa cháu nhỏ ở trên tầng nghịch lửa đốt giấy chơi mới xảy hỏa hoạn.

                                                                                     D. Công