Thứ hai, 23/07/2012 - 20:20

Mời đặt câu hỏi đối thoại trực tuyến với Bộ trưởng Tư pháp

Dân trí Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi của người dân về việc “thổi còi” nhiều văn bản, quy định phạm luật của các cấp ngành thời gian qua. Buổi đối thoại trực tuyến tổ chức trên Cổng TTĐT Chính phủ từ 9h sáng mai, 24/7.

Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường tại diễn đàn Quốc hội (ảnh: Việt Hưng).
Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường tại diễn đàn Quốc hội (ảnh: Việt Hưng).
 
 
*Mời độc giả đặt câu hỏi đối thoại trực tuyến với Bộ trưởng Tư pháp tại đây
 
Được sự đồng thuận giữa Tổng Biên tập Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ - ông Phạm Việt Dũng và Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí - ông Phạm Huy Hoàn, báo Dân trí sẽ phối hợp đón nhận ý kiến của bạn đọc Dân trí để chuyển tới Bộ trưởng Hà Hùng Cường trong buổi đối thoại trực tuyến của Bộ trưởng với nhân dân vào lúc 9 giờ sáng 24/7 trên Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ.

Cuộc đối thoại sẽ giải đáp sự quan tâm của người dân đối với các vấn đề trên các lĩnh vực thuộc chức năng quản lý nhà nước của Bộ như công tác xây dựng và thi hành pháp luật; kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật; phổ biến, giáo dục pháp luật; thi hành án dân sự; hành chính tư pháp; bổ trợ tư pháp và các công tác tư pháp khác trong phạm vi cả nước...

Cuộc đối thoại sẽ được truyền hình trực tiếp tại kênh InvestTV của Đài Truyền hình Việt Nam và kênh VTC1- Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, được phát thanh trực tiếp trên kênh VOV1, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương tăng cường giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến với người dân, góp phần định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường là Bộ trưởng, thành viên Chính phủ thứ 5 tham gia đối thoại trực tuyến với người dân thời gian qua.

Bạn đọc có thể tham gia đặt câu hỏi qua báo Dân trí tại đây hoặc gửi về địa chỉ email doithoai@chinhphu.vn.

Dantri.com.vn