Thứ năm, 18/05/2017 - 15:14

Đắk Lắk:

Leo cửa sổ chung cư, nam thanh niên rơi từ tầng 11

Dân trí Một nam thanh niên có dấu hiệu phê ma túy đã leo cửa sổ từ tầng 14 để xuống đất nhưng khi leo đến tầng 11 thì bị rơi xuống đất và tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 18/5, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn N.Y. (21 tuổi, ngụ xã Hòa Thuận, TP Buôn Ma Thuột).


Khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai nơi nam thanh niên bị rơi xuống đất tử vong

Khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai nơi nam thanh niên bị rơi xuống đất tử vong

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn N.Y. đã bỏ nhà đi từ nhiều ngày nay và là người thường xuyên sử dụng ma túy nên người nhà của Y. đang tổ chức đi tìm về.

Sáng ngày 17/5, anh trai của anh Y. là Nguyễn Như A. phát hiện Y. đang ở một quán cà phê và đang có dấu hiệu phê ma túy nên đã đưa Y. đến căn hộ của người quen tại tầng thứ 14 của khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) để nghỉ ngơi.

Đến khoảng 22h cùng ngày, chủ nhân của căn hộ có công việc phải ra ngoài nên khóa cửa chính lại để Y. ở lại trong nhà. Lúc này, Y. mày mò mở cửa chính không được nên đã tìm cách mở cửa sổ để leo xuống đất. Khi leo xuống được đến tầng thứ 11 thì Y. rơi xuống đất tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột đã có mặt để làm rõ vụ việc.

Thúy Diễm