Thứ năm, 12/01/2017 - 10:39

Đắk Lắk:

Lật thuyền hơn 20 người rơi xuống sông, 3 người chết và mất tích

Dân trí Chiếc thuyền chở theo khoảng 20 người lưu thông trên Krông Ana (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ gặp dòng nước chảy xiết, bị lật úp làm toàn bộ người trên thuyền rơi xuống sông.

Sáng 12/1, ông Cao Văn Thọ - Chủ tịch UBND xã Ea Trul (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) - cho biết, hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Krông Ana. Trước đó, 2 thi thể người phụ nữ đã được cơ quan chức năng trục vớt và bàn giao cho gia đình lo mai táng.


Cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích

Cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích

Trước đó, khoảng 17h ngày 11/1, ông Trần Văn Học đã điều khiển chiếc thuyền chở hơn 20 người lưu thông trên sông Krông Ana từ xã Hòa Tân về xã Ea Trul. Khi thuyền đi gần đến bờ thì bất ngờ gặp dòng nước chảy xiết khiến thuyền lật úp làm toàn bộ người trên thuyền rơi xuống sông.

Lúc này, các nạn nhân đã hỗ trợ đưa nhau lên bờ nhưng có 3 người bị mất tích.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiếm và trục vớt được thi thể của bà Nguyễn Thị Định và Nguyễn Thị Bích (ngụ buôn Triết, huyện Lắk); riêng anh Phan Xuân Quyền (ngụ xã Ea Trul) hiện vẫn đang mất tích.

Theo ông Thọ, các nạn nhân là người người đi làm rẫy và đi làm thuê trên đường về nhà thì gặp nạn. Chiếc thuyền này do Công an tỉnh Đắk Lắk tặng cho xã Ea Trul trong dự án phương tiện thủy nội bộ để người dân qua sông sau khi tháo dỡ các cáp treo.

Thúy Diễm