Thứ bảy, 11/07/2009 - 13:26

Đưa con đi thi, bố gặp tai nạn

Dân trí Chiều 10/7, bố của thí sinh Trần Thị Bảo Yến là ông Trần Văn Tợi và một người quen đã không may gặp tai nạn khi đưa em đi thi ở điểm trường ĐH Đà Lạt. Người quen của gia đình em Yến đã tử vong, còn bố em bị thương nặng.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 10/7, lúc đó ông Tợi đi cùng người quen là anh Lê Phi Toàn (ở xã Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng). Trong lúc lưu thông qua địa phận xã N’Thôn Hạ (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng), cả hai bất ngờ bị một chiếc xe máy chạy cùng chiều nổ lốp tông vào.

 

Vụ va chạm khiến anh Toàn và ông Tợi bị thương nặng. Anh Toàn được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường, còn ông Tợi phải chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu.

 

Sau khi nộp tiền nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, Yến không còn tiền để lo thuốc thang cho bố.

 

Trước hoàn cảnh thương tâm, các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Đà Lạt đã góp được hơn 750.000 đồng giúp thí sinh Yến. Bệnh viện Lâm Đồng cũng quyết định hỗ trợ miễn phí chi phí chuyển viện cho bố Yến từ Lâm Đồng về Bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Được biết, gia đình thí sinh Trần Thị Bảo Yến (ở xóm 5, xã Kỳ Tân, Tân Kỳ, Nghệ An) thuộc diện khó khăn. Quý độc giả muốn chia sẻ, giúp đỡ hai bố con em Yến có thể liên lạc với Yến qua số điện thoại: 01652207112.

 

Hà Huy Vũ