Thứ ba, 20/06/2017 - 06:46

CSGT Hà Nội trao trả ví tiền cho người đánh rơi

Dân trí Chiều ngày 19/6, Đội Cảnh sát giao thôngs số 14 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) đã bàn giao chiếc ví bên trong có hơn 10 triệu đồng cùng nhiều thẻ ATM và giấy tờ quan trọng cho anh Đào Văn Dũng (SN 1978, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước đó, chiều cùng ngày 19/6, tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm Thượng úy Phạm Tiến Dũng, Đại uý Trần Anh Quang và Thượng uý Nguyễn Văn Tùng được phân công làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng.

Đến khoảng 15h, Thượng úy Nguyễn Văn Tùng phát hiện một chiếc ví rơi ven đường, gần vị trí tổ công tác làm nhiệm vụ.

“Kiểm tra bên trong, tôi thấy có hơn 10 triệu đồng và bằng lái ô tô, bằng lái xe máy, nhiều thẻ ngân hàng đều mang tên Đào Văn Dũng. Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo sự việc tới Ban chỉ huy Đội để tìm cách liên lạc cho anh Dũng biết và đến nhận lại tài sản.” - Thượng úy Tùng cho biết.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 14 đã liên hệ được với anh Dũng, mời anh này lên trụ sở Đội để xác minh, làm thủ tục nhận lại tài sản.

Anh Đào Văn Dũng nhận lại số tài sản của mình đánh rơi.
Anh Đào Văn Dũng nhận lại số tài sản của mình đánh rơi.

Vui mừng khi nhận lại số tài sản đánh rơi, anh Dũng cho hay: “Tôi đi mua vật liệu xây dựng qua khu vực Linh Đàm, không biết mình đánh rơi ví ở đâu, tưởng mất rồi, không thể tìm thấy. Đang lúc hoang mang thì được CSGT thông báo nhặt được ví của tôi”.

Trước nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CSGT, anh Đào Văn Dũng đã viết thư cảm ơn CATP Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 14 nói riêng.

Tiến Nguyên