Thứ bảy, 03/10/2009 - 07:42

Hà Tĩnh:

Bắt khẩn cấp thầy giáo tiểu học hiếp dâm học sinh

Dân trí Tin từ Công an huyện Kỳ Anh ngày 2/10 cho biết, CQĐT vừa bắt khẩn cấp và khởi tố bị can Phan Văn Vân (SN 1979, giáo viên trường tiểu học Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh) về tội hiếp dâm trẻ em.

Em Q. hiện đang bị sốc cả về tinh thần lẫn sức khoẻ.

Vào khoảng 8h30 sáng 2/10, Phan Văn Vân (trú ở xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) trực tiếp dạy học cho em L.T.N.Q. (SN 2000, học sinh lớp 4, trường tiểu học Kỳ Sơn).

Vân nhờ em Q. về phòng trọ của mình trong khu nội trú nhà trường lấy hộ quyển giáo án. Vâng lời, em Q. liền chạy về phòng nội trú nhưng khi Q. về đến phòng thầy thì Vân cũng vừa về tới.

Vào phòng, Vân bảo em Q. ôm thầy để “đo chiều cao” sau đó tiếp tục bảo em cởi hết quần áo để thầy “kiểm tra” cơ thể rồi giở trò đồi bại. Thực hiện xong hành vi thú tính, Vân cho Q. 2.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết.

Thấy con đi học về có biểu hiện mệt mỏi, đau đớn chị Nguyễn Thị Hoa (mẹ Q.) đã vặn hỏi thì được Q. kể vừa bị thầy Vân cưỡng hiếp tại phòng nội trú. Chị Hoa liền tố cáo sự việc với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã vào cuộc. Quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng và Công an huyện Kỳ Anh đã có nhiều chứng cứ khẳng định hành vi mất nhân tính của Vân.

Ngay trong chiều 2/10, Công an huyện Kỳ Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Phan Văn Vân. Còn em Q. hiện được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh.

Minh Đức - Văn Dũng