Thứ tư, 23/12/2009 - 14:44

Tiền Giang:

Ba nữ diễn viên bị bắt… cởi quần áo vì chủ nghi giấu tiền “boa”

Dân trí Công an xã Thới Sơn (TP Mỹ Tho) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ các nữ diễn viên đờn ca tài tử bị chủ khu du lịch bắt cởi hết quần áo vì bị nghi có giấu tiền “boa” trong người, xảy ra vào ngày 19/12 tại khu du lịch Thới Sơn 4.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 19/12, 3 nữ diễn viên đờn ca tài tử chuyên phục vụ khách du lịch tại khu du lịch Thới Sơn 4 (xã Thới Sơn) sau khi hát xong bị chủ khu du lịch là ông N.P.C và bà H.T.H gọi vào trong để kiểm tra vì nghi ngờ các diễn viên giấu tiền “boa” của khách.

 

Chủ khu du lịch đã yêu cầu cả 3 phải cởi hết quần áo ra để kiểm tra nhưng không phát hiện được gì. Sau đó, các nữ diễn viên cho rằng đã bị làm nhục nên có thái độ phản ứng. Ngày hôm sau, 1 nữ diễn viên bị chủ khu du lịch đuổi việc.

 

Quá bức xúc, các nữ diễn viên này đã làm đơn tố cáo gửi lên Công an xã Thới Sơn. Thông tin ban đầu, lãnh đạo xã Thới Sơn xác định vụ việc này là có thật và đang tiếp tục làm rõ.

 

Được biết, các nhóm đờn ca tài tử ở các khu du lịch xã Thới Sơn chỉ được hưởng tiền “boa” của khách chứ không có tiền lương.

 

Đặng Hương