Thứ bảy, 29/12/2012 - 10:34

Bắc Ninh:

2 người cùng xe máy nổ tan xác trong đêm

Dân trí Rạng sáng nay 29/12, một tiếng nổ vang trời đã làm rung chuyển cả TP Bắc Ninh. Vụ nổ đã làm 2 người cùng chiếc xe máy nổ tan xác. Nhiều phần thi thể các nạn nhân vẫn đang được tìm kiếm.

Vụ nổ kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng nay 29/12, tại khu vực đường Hai Bà Trưng, phường Tiền An - TP Bắc Ninh. Khi cả khu phố đang ngủ thì giật bắn người bởi một tiếng nổ chát chúa vang trời. Nhiều người ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, vội ùa ra đường và kinh hãi phát hiện vụ nổ làm chiếc xe máy cùng 2 người bị xé tan xác, nhiều phần cơ thể nạn nhân bị bắn tung tóe khắp nơi.

Hàng trăm người đổ về hiện trường vụ nổ trong tâm trạng hãi hùng.
Hàng trăm người đổ về hiện trường vụ nổ trong tâm trạng hãi hùng.

Chị Nguyễn Thị Vân, một người dân ở ngay gần hiện trường, cho biết: "Cả gia đình tôi giật mình khi nghe tiếng nổ mạnh như bom. Ngay sau đó, tôi và nhiều người dân chạy ra khu có tiếng nổ xem có chuyện gì thì quá kinh hãi khi nhìn thấy nhiều mảnh thi thể người”.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tại hiện trường.
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tại hiện trường.

Cho đến khoảng 8h sáng nay, hàng trăm người dân hiếu kỳ vẫn đổ tới hiện trường gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Trong khi đó, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường để khám nghiệm và thu thập những phần thi thể của các nạn nhân.

Trao đổi với PV Dân Trí đại tá Nguyễn Công Nghiệp - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh - cho biết: Vụ nổ làm chiếc xe máy bị xé nát vụn không còn biển số, số máy, số khung. Trong số 2 nạn nhân, hiện mới xác định được 1 nạn nhân là nam, còn một nạn nhân chưa xác định được là nam hay nữ vì thi thể bị nát vụn. CQĐT đang vào cuộc xác định danh tính nạn nhân và khẩn trương vào cuộc điều tra sự việc.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc kinh hoàng này.

Đoàn Thế Cường