Chàng yêu bạn

Dân trí Bất kể lúc nào bạn cũng có thể bất chợt nhận điện của anh ấy, để nghe rằng "chẳng có gì đặc biệt, anh chỉ muốn nói với em vài câu... ". Và đầu dây bên kia, những cuộc điện thoại khác vẫn đang chờ anh ấy, nhưng anh cố gắng để nói hết câu chuyện với bạn.

2. Kể hết với bạn mọi chuyện về anh ấy

 

Chủ yếu là việc đối đãi với mọi người, và rất mãn nguyện khi kể về bạn với đám bạn nam.

 

Trước mặt bạn, anh ấy lại nói về các câu chuyện có liên quan đến anh ấy và gia đình, chẳng hạn sở thích, sinh nhật, mẹ anh ấy có những ý thích đặc biệt gì… Mục đích là để bạn gần gũi anh ấy hơn, rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

 

Chỉ cần nghĩ đến bạn thôi là anh ấy đã có biết bao nhiêu điều để nói, và anh cần phải bộc lộ cảm giác này với các bạn của anh. Phụ nữ thích thể hiện về thời trang, sắc đẹp trước mặt bạn bè, còn nam giới lại thích khoe khoang về người phụ nữ mà anh ta yêu.

 

3. Đối đãi tốt với các bạn của bạn

 

Nếu như bạn nhờ anh ấy giúp đỡ một người bạn nào đó, anh ấy sẽ hết sức tận tâm. Nguyên nhân rất đơn giản, anh ấy muốn làm bạn vui, muốn bạn của bạn nói tốt về anh trước mặt bạn. 

 

4. Rất chú ý tới từng cử chỉ của bạn

 

Khi nói chuyện, anh ấy quan sát kĩ ánh mắt, khoé môi của bạn. Những lúc đi ăn ở ngoài, anh sẽ không chú ý nhiều đến những cô gái đẹp đang ra vào. Đôi khi, ánh mắt anh ấy còn nhìn xa xăm. Điều đó có nghĩa là anh ấy đang cố che giấu cảm xúc.

 

5. Luôn rất đúng hẹn

 

Có thể nói, anh ấy không thể đến quá sớm, lại càng không dám trễ hẹn. Để chuẩn bị cho buổi hẹn hò, anh ấy sẽ chuẩn bị rất kĩ về hình thức cũng như mọi phương diện khác.

 

Đây không phải là đặc điểm của riêng phái nữ. Anh ấy hy vọng hình ảnh của mình trong mắt bạn đẹp hơn. Anh ấy đã suy tính rất chu đáo, trễ giờ là chuyện không thể xảy ra.

 

6. Không có bất kì thái độ chế giễu nào

 

Anh ấy tôn trọng mọi xúc cảm, ý thích của bạn, kể cả sở thích đi dạo phố.

 

7. Không nhắc đến lịch sử “cua gái” của mình

 

Bạn cố nài ép, anh ấy cũng chỉ nói một số điều đại khái như “anh và cô ấy không hợp nhau...”. Nếu anh ấy kể cho bạn nghe về một cuộc tình đầy hối hận, lúc đó bạn phải cẩn thận, cảnh giác hơn đấy.

 

8. Nói chính xác thời gian hẹn hò lần tới

 

Bởi vì anh ấy rất mong được gặp bạn. Nếu như một người đàn ông muốn duy trì qua loa mối quan hệ với một ngưi phụ nữ, anh ta chỉ nói “có lẽ cuối tuần sau chúng ta gặp lại, ta sẽ liên lạc qua điện thoại”. Cuối cùng, cô gái sẽ đợi đến cuối tuần để xem cách anh chàng diễn trò thoái thác.

 

9. Thể hiện tình cảm của mình với bạn

 

Anh ấy sẽ trực tiếp hoặc vờ đùa rằng anh ấy muốn có bạn làm vợ. Nếu các bạn đã hẹn hò không dưới mười lần mà chàng chưa chịu nói gì, không nên coi người ta là đối tượng gửi gắm cả cuộc đời của bạn.

 

Vân Nguyễn

Theo Sohu