Thăng hoa chất lượng bia NhậtVẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
01:02Dù thiếu bia hay chất lượng bia không được như ý nhưng người hâm mộ World Cup tại Nga vẫn rất hài lòng. (Nguồn: Euro News)Thieu_bia_WC
Bia hơi "nhạt như nước ốc", dân nhậu nghi pha thêm nước lọcThưởng thức 1 ly bia hơi mát lạnh mùa hè là sở thích của nhiều người. Nhưng chất lượng bia lại luôn là dấu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra.
Ba bí mật chất lượng của SapporoĐể có được mẻ bia hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và giữ lời cam kết đồng nhất chất lượng bia toàn thế giới, Sapporo luôn chú trọng đầu tư phát triển nguyên liệu, quy trình sản xuất và nhân sự.
Sapporo – “ Chất xúc tác” khởi đầu câu chuyện cùng bạn hữuLuôn tạo những cú huých ấn tượng qua mỗi lần nâng tầm chất lượng, bia Sapporo đã chinh phục thực khách Việt qua các yếu tố từ hương vị êm đằm đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế,… Như mới đây nhất, đó là vị êm đằm đến khó cưỡng và trải nghiệm “Trên đỉnh vị giác”.
Bia tươi - vài điều đáng bànTheo các chuyên gia của hãng bia tươi Halida - hãng bia hiện tại sử dụng công nghệ DraughtMaster duy nhất tại Việt Nam, qui trình để tạo ra bia tươi không hề đơn giản, quá trình lên men ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bia.
Huda - Nâng tầm quốc tế cho bia ViệtTừ cuộc thi “Vô địch chất lượng bia thế giới” năm 2013 được tổ chức tại thành phố Chicago (Mỹ), ban giám khảo quốc tế gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống trên thế giới đã đưa ra đánh giá “Đáng để thưởng thức” cho 2 sản phẩm bia Huda & Huda Gold với thang điểm 86/100. Đây là 2 sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam đạt giải tại cuộc thi năm nay.
Quan tâm đến sức khỏe xương khớp để có tuổi già khỏe mạnhBệnh lý xương khớp được thế giới rất quan tâm vì quy mô lớn và gây hệ quả nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân chính gây đau, mất chức năng vận động, mất khả năng độc lập, giảm chất lượng cuộc sống, nhất là ở người lớn tuổi.
Dùng AI để tạo ra các loại bia có hương vị hấp dẫn hơnTrí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ cho con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giờ đây, các nhà khoa học đang muốn nhờ AI để giúp tạo ra những loại bia ngon hơn.
2 món ăn là "cứu tinh" cho gan, dạ dày sau những cuộc nhậu ngày lễCác nghiên cứu đã chứng minh, nhiều loại thực phẩm có thể hỗ trợ "chữa lành" tác động của rượu bia trên hai cơ quan này một cách hiệu quả:
Bia không cồn được sản xuất như thế nào?Uống bia không cồn trong các cuộc vui gặp mặt bạn bè, đối tác ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt trong thời điểm nhà nước ban hành các quy định liên quan đến nồng độ cồn khi tham gia giao thông.
Những lưu ý khi nhậu ngày Tết để tránh ngộ độc, bảo vệ ganTrong dịp Tết Nguyên Đán, những bữa ăn thân mật bên gia đình, người thân và bạn bè khiến chúng ta khó lòng từ chối chén rượu.