Lợi ích thiết thực từ công nghệ tiệt trùng UHTĐược đánh giá là một trong những phát minh quan trọng nhất của thế kỷ 20, công nghệ tiệt trùng UHT mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cũng như ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và bảo vệ môi trường.
Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sữa bắpCông nghệ tiệt trùng UHT giúp sữa bắp non đóng hộp có hạn sử dụng 6 tháng mà không cần dùng chất bảo quản, xóa đi nỗi lo âu cho người tiêu dùng hiện đại.
Công nghệ UHT bảo vệ sữa tươi ngonTrước nhiều tin đồn thất thiệt gần đây về sữa, các chuyên gia công nghệ thực phẩm cho rằng, người dân hoàn toàn có thể yên tâm với những mặt hàng sữa chế biến theo công nghệ tiệt trùng UHT.
Sinh viên tìm hiểu công nghệ an toàn thực phẩmHơn 2.000 sinh viên của 5 trường Đại học tại TPHCM có đào tạo khoa Công nghệ Thực phẩm vừa được tìm hiểu và tiếp cận với công nghệ tiệt trùng UHT, một phát minh quan trọng của ngành chế biến thực phẩm trong thế kỷ 20.
Làn sóng dịch chuyển từ "nâu" sang "xanh" của ngành sản xuất đồ uống ViệtNgành nước giải khát tại Việt Nam đón nhận làn sóng chuyển dịch mô hình truyền thống sang kinh tế tuần hoàn với nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ hàng đầu để nâng cao năng lực sản xuất xanh.
Bí quyết nâng cao sức khỏe gia đình tiện lợi, nhanh chóngNâng cao sức khỏe bản thân và gia đình là mong muốn của hầu hết chị em nội trợ. Nhưng quỹ thời gian eo hẹp hay kiến thức dinh dưỡng luôn là rào cản lớn với họ. Giờ đây, hội chị em đã tìm ra bí quyết nâng cấp sức khỏe gia đình một cách tiện lợi.
Nâng chất nhân lực cho Doanh nghiệp chế biến thực phẩmMột khảo sát của JobStreet.com công bố gần đây cho thấy tại Việt Nam khi tuyển dụng chỉ 14% các công ty cân nhắc vấn đề tiền lương, nhưng 84% công ty chú trọng chất lượng nhân lực. Thực trạng này cũng đang xuất hiện tại hàng loạt công ty chế biến sữa và nước trái cây sử dụng công nghệ UHT ở Việt Nam khi họ săn lùng các kỹ sư giỏi để nâng sức cạnh tranh .
Cảnh báo sữa tiệt trùng nhiễm vi sinh vậtNgày 12/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông tin cảnh báo Anh đang thu hồi lô sản phẩm sữa tiệt trùng Semi-Skimmed less than 2% fat UHT milk vì nhiễm vi sinh vật.
Chương trình “Sữa học đường” cho yêu thương thêm trọn vẹnĐể đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tối đa cho chương trình quốc gia Sữa học đường, bên cạnh chất lượng sữa thì bao bì cũng trở thành một trong những vấn đề quan trọng.
Bí quyết theo đuổi lối sống lành mạnh của giới trẻMột lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe giờ đây đã trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ của các sản phẩm thức uống dinh dưỡng, tiện lợi, hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng.
Giải pháp lấy lại sự tập trung làm việc cho dân văn phòngLàm việc mất tập trung là tình trạng thường xuyên gặp phải ở nhiều nhân viên văn phòng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của cá nhân mà còn tác động đến kết quả công việc của tập thể.
Trà xanh Không độ giữ nguyên chất lá trà Thái Nguyên?Theo số liệu của Nielsen Việt Nam công bố vào cuối năm 2015, có tới gần 80% người tiêu dùng đánh giá Trà xanh Không độ có vị chát đặc trưng của lá trà so với các sản phẩm cùng loại. Đâu là nguyên nhân của sự khác biệt này?