Thử ăn loại trứng "thần dược", thanh niên trẻ sốc phản vệKhoảng một giờ sau khi ăn bánh trứng kiến, thanh niên 20 tuổi (Quảng Ninh) được đưa vào viện cấp cứu với biểu hiện nổi mẩn ngứa toàn thân, khó thở, nôn. Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc phản vệ độ II.
Năm chỉ có một lần, khách xếp hàng chờ mua loại bánh chi chít trứng kiếnBánh trứng kiến là đặc sản của người Tày, mỗi năm chỉ có một lần, thế nên, thượng khách muốn thưởng thức phải xếp hàng, thậm chí chờ cả tuần mới tới lượt.
Đặc sản cả năm mới có một lần ở nơi "vắng bóng" Covid-19 tại Việt NamĐược làm từ những nguyên liệu dân dã với cách chế biến đơn giản nhưng bánh trứng kiến của người Tày ở tỉnh Cao Bằng lại là đặc sản nổi tiếng, thực khách sẵn sàng chờ cả năm để thưởng thức.
Thứ bánh mang hương vị núi rừng, chỉ được thưởng thức một tháng trong nămBánh trứng kiến được làm từ bột nếp, trứng kiến cùng lá non của cây vả. Cứ vào đầu hè hàng năm, bà con dân tộc Tày, tỉnh Cao Bằng lại cùng nhau vào rừng tìm trứng kiến đen về làm bánh.
Những món bánh lạ chỉ có ở vùng núi phía BắcMón bánh lá ngải, bánh chưng đen hay bánh trứng kiến,… là đặc sản của các tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc. Ở chúng có sự hòa quyện giữa hương vị núi rừng và hương vị thiên nhiên, khiến thực khách ăn một lần phải nhớ mãi.
Báo Trung Quốc nói về tàu sang xịn ở Việt Nam: Khách được phục vụ như VIPTrên chuyến tàu đi từ Nha Trang tới Quy Nhơn, Tim Pile được trải nghiệm cảm giác ngồi tàu hoàn toàn khác lạ. Vị khách thưởng thức rượu sâm panh, trứng cá muối và đồ ăn nhẹ miễn phí.
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Ông lớn bán lẻ, F&B gia nhập thị trường bánh trung thuThị trường bánh trung thu 2023 sôi động hơn nhờ sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi trong ngành bán lẻ và F&B gia nhập đường đua phục vụ khách hàng mùa trăng rằm.
500.000 đồng 3 quả dứa ở Hà Nội: Vì sao nạn chặt chém khách mãi không dứt?"500.000 đồng là cái giá "chặt chém" cho 3 quả dứa từ một người bán hàng rong, nhưng hình ảnh đẹp của du lịch Việt Nam thì có lẽ cái giá sẽ gấp nhiều lần hơn thế", một độc giả bình luận.
Khách sửng sốt với bát phở 5.000 đồng ở Nam Định chục năm không tăng giáCách đây chục năm, chị Chung từng tăng thêm 2.000 đồng thành 7.000 đồng một bát tối thiểu nhưng ế khách sau một tuần thử nghiệm. Cuối cùng chị lại duy trì mức giá cũ 5.000 đồng/bát gần 20 năm nay.