Cấp cứu 3 phụ nữ ngộ độc cần sa sau khi ăn bánh socola trong căn hộ ở TPHCM3 phụ nữ làm nghề tạp vụ được chủ căn hộ ở TPHCM mời ăn bánh socola, sau đó phải đi cấp cứu và phát hiện ngộ độc cần sa.
Gỡ khó 1 bánh socola "cõng" 13 giấy phép, doanh nghiệp tránh thất thoát nghìn tỷGiấy phép con vô hình chung như sợi dây thừng trói chân các doanh nghiệp (DN). Mà điển hình gần đây là sự việc 1 cái bánh socola phải “cõng” tới 13 loại giấy phép. Thế nhưng, Nghị định 15 ra đời đã tháo gỡ tới 95% các thủ tục kiểm tra chuyên ngành, tránh thất thoát cho DN tới hàng nghìn tỷ đồng.
Hà Nội: Nam sinh viên làm “bánh socola cần sa”, rao bán trên mạngSau khi mua cần sa, Đạt trộn với socola, pha chế rồi thực hiện một số công đoạn nữa trước khi rao bán cho những người có nhu cầu thông qua trang facebook cá nhân.
Ấn tượng công nghệ in 3D bằng socolaCác nhà khoa học tại trường Đại học Exeter (Anh) đã thiết kế thành công chiếc máy in 3D, có thể nhanh chóng tạo ra… những chiếc bánh Socola ngon lành.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Chocopie và câu chuyện tình về chiếc bánh tròn qua nửa thế kỷNăm 2008, video quảng cáo "Tình" được phát trên sóng truyền hình quốc gia của Việt Nam. Không lâu sau đó, chiếc bánh Chocopie tròn nhanh chóng được biết đến và yêu mến cho tới hôm nay.
Có gì bên trong thanh socola đắt đỏ nhất thế giới?Socola To'ak được làm bằng cacao nacional quý hiếm, thu hoạch từ trang trại ở thung lũng Piedra de Plata của Ecuador, có giá lên tới 490 USD (khoảng 12 triệu đồng) cho mỗi thanh 50 gram.
Dòng bánh mềm mới, chất lượng Nhật Bản cho gia đình ViệtVới quyết tâm chinh phục thị trường Việt Nam, Lotte Chocolat mong muốn mang những giá trị tinh hoa được tuyển chọn từ Nhật Bản, kết hợp với sự cải tiến không ngừng để làm phong phú hơn cuộc sống người Việt.
Bánh Zero và Pepero - Đón Tết sum vầy cùng gia đình ViệtNằm trong top "món ăn vặt quốc dân" được các ngôi sao Hàn Quốc đánh giá cao, với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, Zero và Pepero khiến tín đồ ăn vặt đam mê nay đã xuất hiện rộng rãi tại Việt Nam.
Sáng tạo khiến chủ tiệm bánh kiếm 70 triệu đồng dịp lễ 8/3Chủ tiệm bánh tại TPHCM kiếm được hàng chục triệu đồng dịp lễ 8/3 nhờ bắt "trend" (xu hướng) bánh kèm hoa. Làm hàng không kịp bán, nhiều tiệm thậm chí phải ngưng nhận đơn gấp ngày này.
Bibica ra mắt phiên bản mới cho kẹo sữa SumikaKẹo sữa Sumika được cải tiến về công thức giúp mềm dai hơn, giảm độ dính răng khi nhai.