Phạt 27,5 triệu đồng cửa hàng bị tố bán bánh mì mốc, ôi thiuNgày 17/7, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng cho biết, vừa có quyết định xử phạt một cửa hàng bị tố bán bánh mì mốc, ôi thiu số tiền 27,5 triệu đồng.
Chiếc bánh mì "mốc meo xanh rờn" có gì khiến cư dân mạng tranh nhau mua?Hình ảnh chiếc bánh mì có vẻ ngoài mốc meo xanh rờn, được nhiều người dân địa phương ưa chuộng, nổi rần rần trên mạng xã hội.
Ca sĩ Shontelle ăn phở, bánh mì, uống cà phê trước khi rời Việt NamCa sĩ Shontelle bày tỏ sự lưu luyến khi phải xa Việt Nam sau hơn 3 tháng gắn bó.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thưởng thức bánh mì "Xin chào" trên đất NhậtChủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng các quan khách Nhật Bản đã thưởng thức các món ăn đặc trưng của Việt Nam như bánh mì, mì Quảng, phở, cà phê, gỏi cuốn, chè…
Mua bánh mì hôm nay, bao bì in sản xuất ngày hôm sauMột người dân ở Đắk Lắk phản ánh anh khá bất ngờ khi mua bánh mì Hà Nội hôm nay, sau đó phát hiện bao bì in ngày hôm sau sản xuất.
Tranh nhau đặt mua bánh mì trông như bị mốc với giá gần 65 nghìn đồng/chiếcChiếc bánh mì trông như đã bị mốc xanh được trao bán trên các trang mua hàng trực tuyến với giá gần 65 nghìn đồng/ chiếc.
Tiệm sản xuất bánh mì, giò chả "có tiếng" ở Buôn Ma Thuột bị xử phạtVới việc sản xuất bánh mì sandwich, nem chua vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, hai cơ sở kinh doanh lớn tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị xử phạt hàng chục triệu đồng.
Xe "bon me" duy nhất tại Đại học Havard và niềm tự hào bánh mì Việt NamỔ bánh mì có vỏ ngoài giòn rụm, lớp nhân dày mang đủ vị mặn, cay, thơm, béo… đã trở thành món ăn đưa câu chuyện ẩm thực của Việt Nam vươn ra thế giới.
Giữ bánh mì tươi ngon trong 2 thángCông nghệ này được thiết kế để tiêu diệt các bào tử gây ra nấm mốc và có thể dẫn đến một cuộc cách mạng trong thói quen mua sắm khi ổ bánh có thể ăn được trong vòng hai tháng.
Sử dụng phụ gia Trung Quốc không rõ nguồn gốc làm bánh mìTiến hành kiểm tra đột xuất, Đoàn thanh tra phát hiện cơ sở này không có giấy phép kinh doanh, không đảm bảo vệ sinh và sử dụng các phụ gia không rõ nguồn gốc để sản xuất bánh mì.
Vụ ăn bánh mì nhập viện: Ruồi gián “vo ve” tại nơi làm chà bôngTiến hành kiểm tra nơi cung cấp chà bông gà cho cơ sở làm bánh mì cơ quan chức năng phát hiện có ruồi gián trong khu vực sản xuất. Những vi phạm tại nơi sản xuất và kinh doanh đang bị yêu cầu xử lý.
11 thực phẩm không nên để trong tủ lạnh vì dễ biến chấtTheo các chuyên gia một số thức ăn sẽ bị mất chất, thay đổi thuộc tính hoặc tệ hơn là chuyển sang độc tố khi bảo quản bằng tủ lạnh.