Lê Thanh Thảo ấn tượng trong bộ ảnh mới

Dân trí Lê Thanh Thảo top 10 của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012 vừa mới xuất hiện trong bộ ảnh phong cách cùng trang phục trắng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô không ngần ngại nằm trên đường để tạo dáng cho bộ ảnh của mình.

Từng được biết đến khi tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 và dừng lại ở vị trí top 10 nhưng Lê Thanh Thảo vẫn đươc các nhà chuyên môn đánh giá cao. Cô được xem là người mẫu tiềm năng của thế hệ người mẫu trẻ trưởng thành từ cuộc thi này như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Kha Mỹ Vân…

Với chiều cao 1m76, cân nặng 48 kg cùng các số đo 81 - 60 - 85, gương mặt cá tính, lạnh lùng của Lê Thanh Thảo luôn tạo ấn tượng đặc biệt với người đối diện.  Bằng những nỗ lực cá nhân từ bản thân và luôn phấn đấu trong nghề nghiệp, Lê Thanh Thảo đã tham gia khá nhiều chương trình thời trang cũng như thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí uy tín hàng đầu tại Việt Nam với vai trò là người mẫu ảnh thời trang, người mẫu quảng cáo.

Hiện Lê Thanh Thảo đang là sinh viên của Đại Học Ngân Hàng TPHCM và mọi người cũng chú ý đến cô qua chuyện tình đặc biệt với anh chàng “tí hon” 1,26m. Mặc dù chênh lệch khá nhiều về chiều cao nhưng với Lê Thanh Thảo, tình yêu dành cho nhau mới là điều quan trọng. Vì vậy, cô cũng không quan tâm đến việc dư luận nói gì về mình.

Mời độc giả cùng xem qua bộ ảnh thời trang của Lê Thanh Thảo trong những mẫu thiết kế toàn trắng của Đỗ Mạnh Cường:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa

Trí Hòa

Ảnh: Millor Trần