Kỳ 1:

Máy hàn điện điện tử LEGI- Xu hướng tất yếu

Thực tế trong ngành hàn hiện nay, người thợ vẫn chưa được chăm sóc tốt về các mặt đào tạo, thực hành, trang bị các phương tiện, các công cụ hiện đại để phát huy hết năng suất lao động cũng như nâng cao nhận thức về nghề nghiệp và môi trường làm việc của mình.

Đa số người thợ hàn vẫn trung thành với những máy hàn cơ nặng nề, tốn nhiều công sức vận chuyển, đặc biệt rất nguy hiểm khi làm việc trên cao. Hơn nữa, loại thiết bị cũ xưa này tiêu tốn rất nhiều điện năng, có thể ảnh hưởng đến hệ thống điện khi sử dụng, thậm chí gây nên những tai nạn ngoài ý muốn.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho người thợ hàn, công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Thái đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Máy hàn điện tử LEGI như một xu hướng tất yếu đem lại sự lựa chọn mới cho người thợ hàn. Hiện nay, máy hàn điện tử LEGI ra mắt thị trường 03 dòng sản phẩm LG-150, LG-220, LG- 250TIG với nhiều tính năng ưu việt như kích thước nhỏ, gọn, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng ở bất cứ mọi nơi (chỉ có 2.6 kg và loại 5 kg). Thêm vào đó là công nghệ biến tần hiện đại kết hợp với tia hồ quang ổn định, thiết bị làm nóng chảy que hàn nhanh, nâng cao hiệu quả lên đến 30%.

Theo thông tin từ phía doanh nghiệp phân phối, hiện khách hàng mua bất kỳ một trong ba dòng sản phẩm trên, quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng, bảo trì, công sửa chữa máy miễn phí trong 03 năm và được bảo hành trong 12 tháng.
 
Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/3/2010, khi mua bất kỳ một trong ba sản phẩm Máy hàn trên, Quý khách hàng được tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình Khuyến mãi đặc biệt “ Khuyến mãi vàng- Mang trọn bộ” (Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Thái)