Khai trương siêu thị dệt may VIETMART

Nhân dịp khai trương Siêu thị Vietmart, báo chí đã có cuộc phỏng vấn ngắn với ông Trần Anh Tú - Phó Giám đốc kinh doanh, một trong những thành viên sáng lập ra Siêu thị Vietmart.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm dệt may thương hiệu Việt, ngày 20 tháng 6 năm 2010 Công ty Cổ phần Siêu thị Việt đã khai trương và giới thiệu đến người tiêu dùng thủ đô mô hình siêu thị hiện đại chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm dệt may “Made in Vietnam” mang tên VIETMART tại Toà nhà B14 Kim Liên, góc đường Phạm Ngọc Thạch - Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương Siêu thị Vietmart, phóng viên báo dantri.com.vn đã có cuộc phỏng vấn ngắn với ông Trần Anh Tú – Phó Giám đốc kinh doanh, một trong những thành viên sáng lập ra Siêu thị Vietmart.

PV: Thưa ông, xin ông cho biết ý tưởng của việc hình thành Siêu thị Vietmart ?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thời trang Việt Nam, các thành viên ban lãnh đạo công ty nhận thấy rằng nhu cầu của thị trường nội địa đối với các sản phẩm dệt may thương hiệu Việt đang ngày một tăng. Các hãng thời trang Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Vì vậy, để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng nội địa, ý tưởng về việc xây dựng một Siêu thị chuyên bán các sản phẩm thời trang Việt đã hình thành và Vietmart đã ra đời.

PV: Ông có thể mô tả sơ qua về mô hình Siêu thị Vietmart?

Với mặt bằng gần 1000m2, Siêu thị Vietmart phân phối bán lẻ các sản phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Viettien, May 10, Đức Giang, Hanosimex, Phong Phú, Dệt Kim Đông Xuân, Hafasco, Khatoco… Các giải pháp công nghệ hiện đại về quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, thanh toán, quản lý nhân sự … cũng được chúng tôi áp dụng cho Siêu thi Vietmart.

PV: Ông vui lòng cho biết các lợi ích mà Siêu thị Vietmart đem lại cho khách hàng?

Lợi ích đầu tiên và cơ bản nhất mà Siêu thị Vietmart đem lại được cho khách hàng là tạo ra cầu nối giữa các thương hiệu thời trang Việt Nam đến với bà con tiêu dùng trong nước. Ngoài ra, với cơ cấu sản phẩm đa dạng, từ quần áo công sở đến hàng thời trang dạo phố, hàng dệt kim, đồ mặc ở nhà và quần áo trẻ em, Siêu thị Vietmart còn đem lại thuận lợi cho khách hàng về mặt tiết kiệm thời gian với mô hình mua sắm hiện đại, văn minh. Thay vì việc phải đi từng đại lý của các hãng để tìm mua sản phẩm, đến Vietmart khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của hầu hết các thương hiệu dệt may Việt Nam nổi tiếng. Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng đó là khách hàng sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh khi mua sản phẩm tại Vietmart.

PV: Xin ông cho biết, Siêu thị Vietmart áp dụng chương trình khuyến mại gì nhân dịp khai trương?

Nhân dịp khai trương, Vietmart áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 5% đối với tất cả các sản phẩm từ ngày 20/06/2010 đến hết ngày 30/06/2010.

Xin chân thành cảm ơn ông và chúc cho Siêu thị Vietmart kinh doanh thành công ./.

Siêu thị sản phẩm dệt may VIETMART

B14 Kim Liên - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa – Hà Nội

Web: www.viet-mart.vnhoặc www.sieuthi-viet.com