“Hàng siêu phẩm, giá siêu rẻ”

Hệ thống đấu giá trực tuyến “Hàng siêu phẩm, giá siêu rẻ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Vào ngày 29/5/2010, Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Giải Trí VBID sẽ chính thức cho ra mắt thị trường hệ thống đấu giá trực tuyến “Hàng siêu phẩm, giá siêu rẻ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam: www.vbid.vn.
 
Với công nghệ kỹ thuật mới nhất được chuyển giao 100% bởi Bidrivals.com và Công ty HNN PTY LTD - Australia, hình thức đấu giá trực tuyến này có tính năng tối ưu và hình thức tham gia đơn giản, người chơi có thể đấu giá mọi lúc, mọi nơi và luôn có cơ hội sở hữu những sản phẩm hot, sản phẩm yêu thích với giá tiết kiệm tới 99% so với giá thị trường mà không phải đến các trung tâm mua sắm.

Ông William Nguyễn – Giám đốc chi nhánh VBID tại TP Hồ Chí Minh cho biết:

Điều làm nên sự khác biệt vượt trội của VBID.vn so với các hình thức đấu giá thông thường khác là mô hình kinh doanh đấu giá độc đáo theo tiêu chí bán "Hàng siêu phẩm, giá siêu rẻ". VBID.vn đưa các sản phẩm hàng hiệu cao cấp có giá trị cao lên sàn đấu giá như: laptop, điện thoại, máy ảnh, máy chơi game cá nhân, đồ điện tử, thời trang hàng hiệu…cao cấp hơn nữa là xe máy, xe hơi và bất động sản…với giá bán thắng cuộc cuối cùng tối đa chỉ khoảng 20% so với giá sản phẩm cùng loại đang được bán trên thị trường. VBID.vn cho đấu giá khởi điểm khoảng 500 – 1000 phiên/tháng và sẽ tăng dần theo thời gian hoạt động”.

Trong đấu giá trực tuyến, chất lượng sản phẩm và giải pháp thanh toán luôn là câu hỏi lớn của những người tham gia. Nhận thức được điều đó VBID.vn đã đưa ra các giải pháp là hợp tác với các doanh nghiệp tài chính lớn và uy tín hiện nay như Ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Viettinbank…, các đơn vị thanh toán an toàn như VNG Corporation (VinaGame), Nganluong.vn, Mobivi, Smartlink, SMS 8788 thuộc VDC…, đặc biệt các dòng sản phẩm đấu giá được cung cấp từ các nhà phân phối uy tín như Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Mai Nguyên, Digiworld, Techland, 3Svn Group, Thegioikts… nhằm tạo ra một sân chơi công bằng, hấp dẫn và luôn bảo vệ quyền lợi tiêu dung đối với tất cả mọi người.

Các bạn trẻ cũng như những người có thú đam mê “săn Hàng siêu phẩm, giá siêu rẻ"hãy vào ngay VBID.vn để tận hưởng cảm giác đấu giá trực tuyến của mình.