Thứ sáu, 12/08/2011 - 19:28

VTC3 phát sóng trực tiếp giải Ngoại hạng Anh

Dân trí Trước giờ khai mạc giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2011-2012, hình kỹ thuật số VTC đã công bố lịch phát sóng trực tiếp. Bên cạnh hệ thống VTC HD, lịch truyền hình còn được triển khai trên kênh VTC3 để phục vụ nhu cầu của đông đảo người hâm mộ…

Ở mùa giải 2011- 2012, VTC tiếp tục phát trực tiếp các trận đấu giải Ngoại hạng Anh trên hệ thống VTC HD. Với mong muốn đưa giải bóng đá hấp dẫn nhất thế giới đến đông đảo người hâm mộ, VTC sẽ triển khai đồng thời phát sóng các trận đấu giải Ngoại hạng Anh diễn ra ngày thứ Bảy và các ngày giữa tuần trên  kênh thể thao VTC3.
 
 Khán giả tiếp tục được theo dõi giải Ngoại hạng Anh trên VTC
 

Thời điểm khai mạc giải Ngoại hạng Anh cũng là lúc kênh VTC3 chính thức đưa ra khỏi hệ thống đầu số khóa mã của VTC. Vì vậy, chỉ với 1 chiếc đầu thu kỹ thuật số thông thường khán giả Việt Nam đã có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu.

 

Bên cạnh kế hoạch phát sóng trực tiếp các trận đấu, VTC còn chuẩn bị một số chương trình đồng hành như bình luận trước, trong, sau trận đấu. Với sự góp mặt của bộ đôi bình luận viên nổi tiếng Quang Huy - Quang Tùng, cùng một số vị khách mời đặc biệt.

 

Quang Vinh