Thứ năm, 23/02/2012 - 15:05

Villas-Boas, Lampard đấu đá, nội bộ Chelsea “rối như canh hẹ”

Dân trí Theo tiết lộ của tờ Daily Mail, HLV Villas-Boas đang tìm mọi cách để đẩy Lampard “ra đường” vì mức đãi ngộ quá mức của tiền vệ này, nội bộ Chelsea đang rối loạn hơn bao giờ hết.

Chelsea đang trải qua những tháng ngày tồi tệ nhất dưới triều đại ông chủ Abramovich và một trong nguyên nhân quan trọng nhất dẫn tới sự sụp đổ của The Blues chính là tình trạng chia rẻ nội bộ ở đội bóng này.


Lampard bị “đầy” trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Napoli

Hiện tại, đang tồn tại rất nhiều phe phái trong lòng CLB thành London, trong đó nổi bật nhất chính là hai phe: ủng hộ và chống lại Villas-Boas. Phần lớn phe chống lại Villas-Boas là những công thần ở CLB với những mức lương VIP như: Lampard, A.Cole, Drogba hay Essien. Tất nhiên chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang tìm mọi cách để đẩy đi những cầu thủ này, trong đó Lampard, người rất có uy tín ở Chelsea, đang là mục tiêu hàng đầu của ông.

Một lý do khác mà Villas-Boas muốn thẳng tay “trảm” Lampard là do mức đãi ngộ quá lớn của tiền vệ này. Theo đó, ngoài mức lương 130.000 bảng/tuần (nằm trong tốp những cầu thủ lương cao nhất đội bóng), Lampard còn nhận được khá nhiều ưu đãi từ BLĐ đội bóng, trong đó có khoản phí trung thành lên tới 1,5 triệu bảng (nếu ở lại CLB đến năm 2013).

Mới đây, Lampard và hai đồng đội khác là Essien và A.Cole đã bị HLV này thẳng tay đầy trên băng ghế dự bị trong trận thua 1-3 trước Napoli. Thậm chí, Lampard và Essien chỉ được tung vào sân khi Chelsea đã thua tới 3 bàn.

Ở diễn biến khác, mới đây, ông chủ Abramovich đã phủ nhận thông tin sẽ sa thải chiến lược gia người Bồ Đào Nha này nhưng những nguồn tin thân cận cho hay, ông chủ người Nga rất không hài lòng với HLV này, hiện tại Benitez đang nổi lên là một trong những ứng cử viên hàng đầu thế chỗ Villas-Boas ở Chelsea.

H.Long
Theo Daily Mail