Thứ bảy, 08/07/2017 - 10:52

U22 Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Indonesia tại SEA Games 29

Dân trí Lá thăm đã đưa thầy trò HLV Hữu Thắng rơi vào bảng đấu có 6 đội, gặp những đối thủ mạnh như U22 Thái Lan, U22 Indonesia...
 >> Thầy trò HLV Hữu Thắng không ngại gặp U22 Thái Lan ở SEA Games 29
 >> U22 Việt Nam thêm thương binh, rèn bài phản công

Trưa nay, lễ bốc thăm môn bóng nam và nhiều môn đồng đội khác sẽ diễn ra tại khách sạn Renaissance Kuala Lumpur (Malaysia). Người hâm mộ bóng đá Việt Nam hồi hộp chờ đợi xem đội tuyển U22 Việt Nam sẽ phải đụng chủ nhà Malaysia hay đương kim vô địch Thái Lan ở vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29.


U22 Việt Nam sẽ chạm trán với Thái Lan ở vòng bảng như SEA Games 28

U22 Việt Nam sẽ chạm trán với Thái Lan ở vòng bảng như SEA Games 28

Theo nguyên tắc bốc thăm, môn bóng đá nam có 11 đội tuyển tham dự, được chia làm 2 bảng đấu. Thái Lan và Malaysia được chọn làm hạt giống mỗi bảng.

Myanmar (HCB) và Việt Nam (HCĐ) và 6 đội bóng không qua vòng bảng ở kỳ SEA Games trước và sẽ bốc thăm vào 2 bảng khác nhau. Indonesia sẽ nằm ở bảng đấu có Thái Lan, đồng nghĩa với việc bảng này sẽ có 6 đội.

Theo kế quả bốc thăm vừa kết thúc cách đây ít phút, bảng B sẽ gồm các đội bóng: Thái Lan - Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Đông Timor, Philippines. Như vậy, U22 Việt Nam đã rơi vào bảng đấu có các đối thủ khá mạnh và gặp bất lợi khi phải thi đấu 5 trận.

Trong khi đó, bảng A sẽ là Malaysia, Myanmar, Singapore, Lào, Brunei.

Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 29

Bảng A: Malaysia, Myanmar, Singapore, Lào, Brunei

Bảng B: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Timor Leste, Philippines, Campuchia.

Hà Nguyên