Thứ sáu, 21/04/2017 - 16:10

Tuấn Anh sẽ kịp bình phục trước trận giao hữu với U20 Argentina

Dân trí Thông tin từ phía CLB HA Gia Lai cho hay, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang hồi phục rất tốt và sẽ kịp bình phục cho trận đấu giữa U22 Việt Nam gặp U20 Argentina vào ngày 14/5, trên sân Mỹ Đình.

Mới đây, Tuấn Anh xuất hiện trong trận đấu mang tính cộng đồng, giữa các ngôi sao của HA Gia Lai, gồm Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Thanh... với các em học sinh khiếm thị tại TPHCM.

Tuấn Anh xuất hiện trong một sự kiện mang tính cộng đồng ở TPHCM cách nay ít ngày (ảnh: Trọng Vũ)
Tuấn Anh xuất hiện trong một sự kiện mang tính cộng đồng ở TPHCM cách nay ít ngày (ảnh: Trọng Vũ)

Phía CLB HA Gia Lai cho biết Tuấn Anh đã tập luyện bình thường trở lại. Sở dĩ đội bóng phố núi không xài tiền vệ này thời gian qua là để Tuấn Anh có thêm thời gian hồi phục, đảm bảo tương lai lâu dài cho chính Tuấn Anh.

Trước đó, tiền vệ sáng tạo của Gỗ chấn thương trong thời gian khoác áo CLB Yokohama FC, và đã nghỉ đá bóng gần nửa năm nay. Tuấn Anh cũng không có tên trong danh sách tham dự AFF Cup 2016 của đội tuyển Việt Nam.

Nếu Tuấn Anh đã bình phục, khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gọi cầu thủ này trở lại đội tuyển U22 Việt Nam, vì Tuấn Anh được HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá là một trong những tiền vệ quan trọng hàng đầu, trong việc dẫn dắt lối chơi của các đội tuyển do ông Thắng dẫn dắt.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu trên sân Mỹ Đình với U20 Argentina, vào tối 14/5, trong chuyến du đấu của U20 Argentina tại Việt Nam, chuẩn bị cho VCK World Cup U20 được tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 20/5.

Kim Điền