Thứ hai, 17/09/2012 - 08:37

Real Madrid hết “cửa” chiêu mộ David Silva

Dân trí Nỗ lực theo đuổi David Silva của Real Madrid coi như đã hết hy vọng khi ngôi sao người TBN chuẩn bị ký bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm cùng mức lương hậu hĩnh lên đến 200.000 bảng/tuần.

Sau nhiều ngày đàm phán, Man City đã thuyết phục được David Silva gia hạn hợp đồng thêm 5 năm và đây là bước tiến đáng kể trong kế hoạch giữ chân những cầu thủ tốt nhất của mình. Tầm ảnh hưởng của David Silva ở Man City là rất lớn và Man City không muốn để nhạc trưởng của mình ra đi.
 
David Silva muốn gắn bó lâu dài cùng Man City
David Silva muốn gắn bó lâu dài cùng Man City

Giám đốc điều hành của Man City, Ferran Soriano xác nhận Silva đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới và khẳng định sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng. Việc cựu cầu thủ Valencia chấp nhận bị “trói buộc” ở sân Etihad khiến cơ hội có được cầu thủ này của Real Madrid chính thức chấm dứt.

Trong khoảng 2 tuần cuối TTCN mùa hè vừa qua, Real Madrid không ngừng theo đuổi David Silva nhằm tăng tính nội địa hóa ở sân Bernabeu. Nhưng ngoài việc Man City cương quyết, David Silva cũng khẳng định ước muốn được gắn bó lâu dài với Man “xanh” để kiếm tìm thêm các danh hiệu.

Theo dự kiến, David Silva sẽ đặt bút ký vào hợp đồng mới với Man City và gần như anh sẽ chơi bóng ở Etihad đến khi kết thúc sự nghiệp. Mức lương 200.000 bảng/tuần, Silva là cầu thủ hưởng mức lương cao thứ 4 ở Man City, sau Carlos Tevez, Vincent Kompany và Yaya Toure.

Ngôi sao người TBN cũng gia nhập nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League và phía Man City cũng hứa hẹn trong tương lai, David Silva hoàn toàn có thể được nâng lương lên mức 250.000 bảng/tuần.

Giữa tuần này, Man City sẽ hành quân đến sân Bernabeu của Real Madrid ở trận mở màn vòng bảng Champions League và David Silva sẽ có cuộc hồi hương đối diện CLB theo đuổi anh mùa hè vừa qua.

Kiều My
Theo Mail