Chủ nhật, 08/01/2017 - 16:00

MU trả giá đắt sau chiến thắng trước Reading

Dân trí Dù giành chiến thắng đậm đà trước Reading ở vòng 3 FA Cup nhưng MU đã phải trả giá đắt sau khi trung vệ Marcos Rojo dính chấn thương.
 >> Wayne Rooney đi vào lịch sử của MU
 >> Rooney mở tỉ số, MU thắng "4 sao" trước Reading

Sau khi Eric Bailly trở về tập trung đội tuyển Bờ Biển Ngà tham dự CAN 2017, trong tay HLV Mourinho chỉ còn ba trung vệ là Marcos Jojo, Phil Jones và Smalling. Do đó, chia sẻ trước báo giới, “Người đặc biệt” thừa nhận ông sẽ luân phiên sử dụng ba cầu thủ này.

Marcos Rojo dính chấn thương ở trận gặp Reading
Marcos Rojo dính chấn thương ở trận gặp Reading

Tuy nhiên, ở trận đấu với Reading, HLV người Bồ Đào Nha đã mất đi một trung vệ, đó là Marcos Rojo. Cầu thủ người Argentina đã phải rời sân ở phút thứ 14 vì chấn thương và nhường vị trí cho Phil Jones.

Theo những thông tin ban đầu, Marcos Rojo đã gặp vấn đề ở cơ bắp. Cầu thủ này sẽ trải qua buổi kiểm tra chi tiết vào hôm nay để biết được tình trạng chấn thương của mình.

Phát biểu trên đài BT Sport, HLV Mourinho lộ rõ vẻ lo lắng. Ông thày người Bồ Đào Nha chia sẻ: “Tôi không biết được tình trạng của cậu ấy. Chúng ta sẽ phải chờ đợi kết quả kiểm tra chi tiết của Marcos Rojo.

Cậu ấy gặp vấn đề cơ bắp. Chúng tôi thực sự lo lắng nếu như Rojo phải nghỉ thi đấu. Khi mà Eric Bailly vắng mặt, đây là vấn đề quan trọng với MU. Tôi thực sự không muốn trung vệ nào dính chấn thương trong vòng 1 tháng tới”.

Trong thời gian qua, Marcos Rojo đã thi đấu khá tốt bên cạnh Phil Jones (và Smalling) ở vị trí trung vệ. Điều đó giúp cầu thủ này “thoát khỏi” nguy cơ phải rời khỏi sân Old Trafford.

H.Long