Thứ hai, 19/06/2017 - 07:54

MU dùng De Gea gạ Real Madrid nhả C.Ronaldo và Morata

Dân trí Theo các nguồn tin từ Italia, MU đang sẵn sàng chơi thương vụ bom tấn khi dùng De Gea cộng thêm 183 triệu bảng để gạ Real Madrid đổi lấy bộ đôi C.Ronaldo và Morata.
 >> Nguyên nhân nào khiến C.Ronaldo bỗng dưng muốn rời Real Madrid?
 >> 5 nơi có thể giải cứu C.Ronaldo khỏi Real Madrid

Tiền đạo Morata đang có những liên hệ tích cực với MU, giữa đội bóng này với Real Madrid hiện còn chút khúc mắc về vấn đề giá trị chuyển nhượng nên việc chuyển nhượng vẫn chưa thành. Bản thân tiền đạo người Tây Ban Nha cũng muốn ra đi, trong khi đó Real Madrid sẵn sàng giải phóng tiền đạo này khi được giá.


CR7 thời còn khoác áo MU

CR7 thời còn khoác áo MU

Trong khi đó, mới đây do liên quan tới những cáo buộc trốn thuế ở Tây Ban Nha, C.Ronaldo cũng để ngỏ khả năng rời đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Tin CR7 muốn ra đi khiến nhiều đội bóng lớn ở châu Âu nhấp nhổm, trong đó có MU, đội bóng cũ rất muốn đưa tiền đạo người Bồ Đào Nha về lại mái nhà xưa.

Theo các nguồn tin từ Italia, MU sẵn sàng chơi thương vụ bom tấn khi dùng De Gea để chiêu dụ Real Madrid nhả bộ đôi C.Ronaldo và Morata. Theo đó đội bóng thành Mancheser sẵn sàng để dùng De Gea và thêm 183 triệu bảng để đổi lấy hai cầu thủ của Real Madrid.

De Gea từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Tuy nhiên, MU giữ người cũng rất chặt. Hiện nay, đội bóng này định giá thủ thành người Tây Ban Nha không dưới 50 triệu bảng cho nên Real Madrid ngần ngại vung tiền.

Mặc dù lời đề nghị của MU có giá trị lớn, tuy nhiên có khả năng vẫn chưa thỏa mãn được Real Madrid. Được biết đội chủ sân Bernabeu đang đòi hỏi 350 triệu bảng nếu phải chuyển nhượng CR7, số tiền này vượt xa nhiều lần kỷ lục chuyển nhượng thế giới.

CR7 hiện nay đã 32 tuổi, cho nên cả về thương mại lẫn giá trị chuyên môn, các đội bóng sẽ không thể khai thác được quá nhiều từ cầu thủ này. Theo như con số của MU đưa ra thì đội bóng thành Manchester đang chỉ giá bằng một nửa sự đòi hỏi của Real Madrid.

Hạo Minh