Thứ ba, 10/01/2017 - 00:11

Mourinho: “Marcus Rashford sẽ phá kỷ lục ghi bàn của Rooney”

Dân trí Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho tin rằng Marcus Rashford sẽ phá kỷ lục ghi bàn của Wayne Rooney trong tương lai.

Như đã biết, ở trận đấu với Reading mới đây, Wayne Rooney đã san bằng kỷ lục ghi bàn cho MU của huyền thoại Sir Bobby Charlton với 249 bàn thắng. Gần như chắc chắn, cầu thủ sinh năm 1985 sẽ độc chiếm kỷ lục này trong tương lai.

Mourinho tin Marcus Rashford có thể phá kỷ lục ghi bàn của Rooney
Mourinho tin Marcus Rashford có thể phá kỷ lục ghi bàn của Rooney

Đây là kỷ lục không dễ gì xô đổ bởi bản thân Wayne Rooney đã mất tới gần…13 năm mới có thể xô đổ. Tuy nhiên, HLV Mourinho tin rằng Marcus Rashford hoàn toàn có thể vượt qua “gã Shrek” trong tương lai.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Marcus Rashford năm nay mới 19 tuổi. Nếu cống hiến trọn sự nghiệp cho MU, cậu ấy hoàn toàn có thể xô đổ kỷ lục của Wayne Rooney.

Tuy nhiên, trong bóng đá hiện đại, chẳng ai nói trước được điều gì. Những cầu thủ gắn bó trọn đời với một CLB ngày càng hiếm. Có nhiều người đã tiến gần tới kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton nhưng họ lại rời khỏi CLB”.

Đồng quan điểm với HLV Mourinho, Smalling cũng tin tưởng tài năng trẻ Marcus Rashford. Anh nói: “Nếu sự nghiệp của Marcus Rashford. không gặp chấn thương, có lẽ, cậu ấy hoàn toàn có thể xô đổ kỷ lục ghi bàn ở MU. Cậu ấy đủ khả năng đương đầu với thách thức này. Tài năng của Marcus Rashford đã được thể hiện”.

Tính tới thời điểm này, Marcus Rashford đã ghi 14 bàn thắng cho MU. Trong đó, mới nhất cầu thủ này vừa lập cú đúp vào lưới Reading ở FA Cup.

H.Long