Thứ hai, 09/01/2017 - 12:00

Mesut Ozil chính thức lên tiếng về tương lai

Dân trí Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Mesut Ozil khẳng định sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal nếu như HLV Wenger vẫn tiếp tục dẫn dắt đội bóng.

Hợp đồng của Mesut Ozil với Arsenal chỉ còn 18 tháng. Tuy nhiên, thời gian qua, quá trình đàm phán hợp đồng của cầu thủ này đang lâm vào bế tắc khi cả hai phía chưa đạt được thỏa thuận chung. Điều này khiến những CĐV Arsenal ngày càng sốt ruột.

Mesut Ozil hứa sẽ ở lại Arsenal nếu như HLV Wenger tiếp tục dẫn dắt CLB
Mesut Ozil hứa sẽ ở lại Arsenal nếu như HLV Wenger tiếp tục dẫn dắt CLB

Cuối cùng, tiền vệ người Đức đã lên tiếng về tương lai của mình. Theo đó, anh khẳng định sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal nếu như HLV Wenger vẫn tiếp tục dẫn dắt đội bóng. Mesut Ozil cho biết: “Tôi rất hạnh phúc ở Arsenal và tôi muốn báo CLB rằng mình đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với CLB.

Nhưng CLB cũng cần biết rằng lý do tôi có mặt ở đây vì HLV Arsene Wenger. Ông ấy đã đưa tôi về Arsenal và luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho tôi. Do đó, tôi cũng muốn biết rõ ràng về tương lai của ông ấy”.

Khác với Mesut Ozil, tương lai của Alexis Sanchez lại… “khó hiểu” hơn. Như đã biết, mới đây, cầu thủ người Chile đã công khai sự tức giận sau khi Arsenal hòa thất vọng trước Bournemouth. Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Alexis Sanchez đã không nói chuyện với ai ở Arsenal trong thời gian qua. Những đồng đội dự cảm về khả năng ra đi của cầu thủ sinh năm 1988.

Bản thân HLV Wenger cũng nêu quan điểm rõ ràng của mình về tương lai của hai cầu thủ Mesut Ozil và Alexis Sanchez. Theo đó, ông sẵn sàng để họ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nếu như họ không ký hợp đồng mới với Arsenal.

H.Long