Chủ nhật, 01/04/2012 - 15:17

Mâu thuẫn với Casillas, Mourinho tìm…thủ môn mới

Dân trí Dù Mourinho đã lên tiếng phủ nhận chuyện ông có xích mích với thủ thành Iker Casillas nhưng diễn biến trong những ngày qua cho thấy “người đặc biệt” đang ngắm “người nhện” đầy triển vọng Thibaut Courtois của Chelsea.

Trong những ngày qua, những xung đột giữa HLV Mourinho và thủ quân của Real Madrid, Iker Casillas đang trở thành chủ đề nóng của báo giới, thậm chí, xuất hiện những thông tin cho rằng hai nhân vật này đang tìm cách “loại trừ” lẫn nhau ra khỏi đội bóng Hoàng gia TBN.


Mâu thuẫn với Casillas, Mourinho tìm…thủ môn mới
Thibaut Courtois đang được Mourinho ngắm tới để thay thế Iker Casillas?

Mặc dù Mourinho đã lên tiếng phủ nhận mâu thuẫn này nhưng theo báo giới Anh, “người đặc biệt” đang để ý tới thủ thành đầy triển vọng của Chelsea, Thibaut Courtois, người đã thi đấu rất hay trong màu áo Atletico Madrid ở mùa giải này.

Nếu thông tin trên đúng sự thật, dường như, Mourinho đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc “hất cẳng” Iker Casillas (trước khi thủ thành Real Madrid làm chuyện đó với ông). Rất có thể, những xung đột giữa Mourinho và Casillas sẽ không dừng lại ở đó.

Thibaut Courtois được coi là phát hiện thú vị ở mùa giải này, dù mới 19 tuổi nhưng anh đã nhanh chóng trở thành chốt chắn tin cậy trong khung gỗ của Atletico Madrid, tính ra, anh đã bắt chính 40 trận cho đội bóng “hàng xóm” của Real Madrid mùa giải này.

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn trước báo giới, Thibaut Courtois cho biết anh vẫn chưa có ý định trở về Chelsea mà muốn tích lũy thêm kinh nghiệm ở những đội bóng nhỏ hơn (đặc biệt là ở Premier League) một mùa giải nữa. Thibaut Courtois chuyển tới Chelsea từ Genk hồi đầu mùa giải năm nay với mức phí chuyển nhượng 9 triệu bảng.

H.Long
Theo Daily Mail