Thứ sáu, 17/02/2017 - 10:30

Kahn: “Các cầu thủ Arsenal không còn nghe lời HLV Wenger”

Dân trí Phát biểu trước báo giới, thủ môn huyền thoại Oliver Kahn đã lên tiếng chỉ trích tinh thần của các cầu thủ Arsenal trong trận đấu với Bayern Munich. Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng các ngôi sao của “Pháo thủ” không còn nghe lời HLV Wenger.

Mới đây, Arsenal đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-5 trước Bayern Munich. Cú ngã này đã khiến cho cơ hội đi tiếp của “Pháo thủ” gần như không còn. Bởi lẽ, trong lịch sử Champions League, chưa có CLB nào lội ngược dòng thành công sau khi bị thua với cách biệt 4 bàn ở lượt đi.

Arsenal thi đấu bạc nhược trước Bayern Munich
Arsenal thi đấu bạc nhược trước Bayern Munich

Phát biểu trước báo giới, thủ môn huyền thoại Oliver Kahn đã lên tiếng chỉ trích tinh thần của các cầu thủ Arsenal ở trận đấu này. Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng các ngôi sao của “Pháo thủ” không còn nghe lời HLV Wenger.

Oliver Kahn cho biết: “Tôi chưa từng thấy đội bóng nào tệ đến vậy. Bayern Munich đã đối đầu với đội bóng vô cùng yếu kém trong việc triển khai thế trận khi không có bóng. Tôi cho rằng các cầu thủ Arsenal vô cùng thụ động và thiếu tinh thần chiến đấu, đặc biệt là Mesut Ozil. Tôi có cảm tưởng như họ không còn nghe lời HLV Wenger”.

Trong khi đó, Roy Keane không bất ngờ về thảm bại của Arsenal. Cựu tiền vệ của MU nói: “Tôi không bất ngờ với kết quả này. Các cầu thủ Arsenal dường như không đủ đẳng cấp để cạnh tranh ở cấp độ này.

Đội hình của Arsenal chỉ có hai cầu thủ khá, còn lại toàn là những người làng nhàng. Vì vậy, tôi chưa nghĩ rằng Bayern Munich đã bung hết sức ở trận đấu này. Họ không nhất thiết phải làm như vậy”.

H.Long