Thứ sáu, 21/04/2017 - 13:34

HLV Mourinho sử dụng “bùa may mắn” để giúp MU chiến thắng?

Dân trí Ống kính máy quáy đã ghi lại hình ảnh HLV Mourinho hôn lên một mảnh giấy ở đầu hiệp phụ thứ hai trận đấu với Anderlecht. Chỉ vài phút sau đó, Marcus Rashford đã ghi bàn quyết định cho MU.
 >> Ibrahimovic chấn thương nặng, có nguy cơ nghỉ hết mùa
 >> “Thần tài” Rashford tỏa sáng, MU vào bán kết Europa League

Đêm qua, dù được thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU đã thi đấu vô cùng vất vả trước Anderlecht. Sau 90 phút, hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Điều đó buộc trận đấu phải bước vào hiệp phụ.

HLV Mourinho lôi trong túi áo ra một tờ giấy
HLV Mourinho lôi trong túi áo ra một tờ giấy

Đáng chú ý, ở đầu hiệp phụ thứ hai, ống kính máy quay đã phát hiện ra hình ảnh HLV Mourinho đã lôi trong túi áo ra một tờ giấy nhỏ. Sau đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã hôn lên tờ giấy này.

Hành động lạ của Mourinho khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Khá trùng hợp, chỉ ít phút sau, MU đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 do công của tiền đạo trẻ Marcus Rashford. Đây là bàn thắng quyết định giúp MU giành chiến thắng và lọt vào bán kết Europa League.

Xâu chuỗi là sự việc, người ta đang đồ rằng tờ giấy nhỏ của Mourinho chính là lá bùa may mắn. Chẳng ai rõ nội dung trong đó viết gì nhưng dường như nó đã hộ mệnh cho MU trong trận đấu đêm qua.

Sau đó, ông đã hôn lên tờ giấy bí ẩn này
Sau đó, ông đã hôn lên tờ giấy bí ẩn này

Đây là lần đầu tiên, HLV Mourinho có hành động như vậy. Do đó, không loại trừ khả năng “lá bùa” này (theo suy đoán của người hâm mộ) vừa được HLV của MU lấy về trong thời gian qua để giúp CLB vượt qua giông bão trong giai đoạn cuối mùa giải.

Nhiều khả năng báo giới Anh sẽ tập trung tìm hiểu nguồn gốc của mảnh giấy HLV Mourinho đã sử dụng ở trận gặp Anderlecht. Sự thật có thể được phơi bày trong thời gian tới.

H.Long