Thứ năm, 05/10/2017 - 18:08

Fabregas thừa nhận đã ném bánh pizza vào mặt Sir Alex

Dân trí Cuối cùng, Fabregas đã chính thức thừa nhận là kẻ đã ném bánh pizza vào mặt Sir Alex Ferguson trong trận đấu hồi năm 2004.

Còn nhớ, năm 2004, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Arsenal và chấm dứt chuỗi 49 trận bất bại của “Pháo thủ”. Trận đấu này đã diễn ra vô cùng căng thẳng với không ít tranh cãi. Chưa dừng ở đó, khi bước vào đường hầm, hai đội còn xô xát với nhau.

Fabregas là thủ phạm ném pizza vào mặt Sir Alex năm 2014
Fabregas là "thủ phạm" ném pizza vào mặt Sir Alex năm 2014

Đáng chú ý, trong lúc tình hình hỗn loạn, HLV của MU, Sir Alex Ferguson đã bị ném cả chiếc pizza vào mặt. Sự kiện này khiến báo giới Anh mô tả là “đại chiến buffet”. Sau đó, báo giới Anh đã râm ran tin đồn rằng Fabregas chính là “thủ phạm” của vụ “pizza-gate”.

Dù vậy, ngày hôm qua, tất cả mới có câu trả lời cuối cùng. 13 năm sau sự việc trên, đích thân Fabregas đã lên tiếng rằng anh chính là người đã ném pizza vào mặt Sir Alex Ferguson trong đường hầm.

Trong chương trình A League Of Their Own của đài Sky Sports, phóng viên James Corden hỏi Fabregas: “Chúng ta hãy nói rõ ràng. Anh đúng là thủ phạm ném pizza chứ?”.

Fabregas đáp: “Đúng vậy. Tôi nghe thấy tiếng ồn trong đường hầm và không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Tôi cầm ngay chiếc bánh pizza gần đó, rồi thấy Sol Campbell, Rio Ferdinand, Martin Keown… đang xô đẩy nhau. Tôi cũng muốn tham gia nhưng không biết làm cách nào. Tôi đã ném chiếc pizza trên tay mình. Thật không may, nó đã trúng một người vô can".

Fabregas cũng nói thêm rằng mình không cố tình nhắm đến Sir Alex Ferguson: "Tôi thực sự xin lỗi Sir Alex Ferguson. Tôi không cố tình làm như vậy".

H.Long