Thứ sáu, 18/11/2016 - 08:08

Djokovic toàn thắng ở vòng bảng ATP World Tour Finals

Dân trí Do Monfils không thể thi đấu, nên Djokovic đã thi đấu trận cuối cùng với tay vợt thay thế là Goffin. Không quá khó khăn để Nole giành chiến thắng sau hai set (6-1 6-2) và giành quyền với bán kết với thành tích toàn thắng.

Djokovic đã sớm giành vé vào bán kết ATP World Tour Finals sau khi giành chiến thắng hai trận đấu đầu tiên trước Raonic và Thiem. Trận cuối cùng dự kiến anh sẽ gặp Monfils, tay vợt người Pháp đã chính thức bị loại sau khi thua cả hai trận đầu tiên. Nhưng do đối thủ bỏ cuộc bởi chấn thương nên Nole thi đấu với người thay thế là Goffin. Trận đấu này không mang ý nghĩa về việc tranh giành vé dự bán kết, chỉ có ý nghĩa về điểm thưởng.

Nole cần một chiến thắng để có được 200 điểm thưởng và tay vợt người Serbia giành chiến thắng rất nhanh chóng, chỉ mất 1 giờ 11 phút để giành chiến thắng 6-1 6-2. Mỗi set Djokovic đều giành 2 break và anh không cho đối thủ một lần cơ hội bẻ game. Nhìn chung, đây là một trận đấu quá chênh lệch, Djokovic thi đấu vào phom hơn sau hai trận đầu, trong khi đó Goffin mới có trận đầu tiên ở ATP World Tour Finals nên không thể cản được đối thủ.

Raonic ở trận đấu muộn hơn đã giành chiến thắng trước Thiem qua đó giành tấm vé thứ hai sau Djokovic để vào bán kết. Nole đứng đầu bảng A với 3 trận toàn thắng, anh có 600 điểm thưởng. Tạm tính thì Nole đã rút ngắn khoảng cách được với Murray xuống 200 điểm. Tuy nhiên, tay vợt số 1 thế giới hiện nay sẽ thi đấu vào ngày hôm nay và nếu chiến thắng anh sẽ lại hơn Djokovic 405 điểm.

M.D