Thứ ba, 10/01/2017 - 08:02

C.Ronaldo “châm chọc” Messi trên bục nhận giải

Dân trí Phát biểu sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2016, C.Ronaldo không quên “châm chọc” Messi cùng những cầu thủ Barcelona.
 >> C.Ronaldo giành giải Cầu thủ hay nhất FIFA năm 2016

Đêm qua, C.Ronaldo đã được vinh danh ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2016. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng sau những thành công rực rỡ của “siêu sao” người Bồ Đào Nha trong năm qua. C.Ronaldo đã góp công giúp Real Madrid giành chức vô địch Champions League 2015/16 và Bồ Đào Nha đăng quang ở Euro 2016.

C.Ronaldo chế giễu sự vắng mặt Messi và các cầu thủ Barcelona trong đêm Gala trao giải của FIFA
C.Ronaldo chế giễu sự vắng mặt Messi và các cầu thủ Barcelona trong đêm Gala trao giải của FIFA

Trong niềm vui nhận giải, “siêu sao” của Real Madrid cũng không quên “châm chọc” Messi và các cầu thủ Barcelona, những người đã không có mặt trong đêm Gala trao giải của FIFA vào đêm qua.

C.Ronaldo nói: “Những gì tôi đạt được trong năm qua thật đáng kinh ngạc. Tôi sẽ không bao giờ quên năm thi đấu tuyệt diệu này. Tôi vô cùng hạnh phúc và chẳng biết nói gì lúc này. Tôi nghĩ danh hiệu này thay cho những lời mình muốn nói.

Tôi thực sự xin lỗi những người Barcelona. Họ đã không có mặt trong buổi lễ này. Cũng dễ hiểu thôi. Đây không phải là lần đầu tiên tôi nhận giải xuất sắc nhất năm nhưng là lần đầu tiên ở giải thưởng này. Tôi muốn cảm ơn nhưng đồng đội ở Real Madrid cũng như HLV trưởng đội bóng. Họ đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Ngoài ra, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, những người thân vì tất cả mọi thứ họ đã dành cho tôi”.

Theo báo giới Tây Ban Nha, sở dĩ Messi và các đồng đội ở Barcelona không có mặt bởi họ bận chuẩn bị cho trận lượt về vòng 1/8 cúp nhà Vua Tây Ban Nha với Bilbao. Tuy nhiên, sự vắng mặt này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

H.Long