Chủ nhật, 12/03/2017 - 15:00

Công Vinh “phóng tay” thưởng cho các cầu thủ TPHCM

Dân trí Sau trận hoà 3-3 với SHB Đà Nẵng trên sân đối phương, quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TPHCM tiếp tục thưởng rộng tay cho các cầu thủ, cao hơn so với mức thưởng thông thường của đội bóng cho 1 trận hoà trên đất khách.

Thông thường, mỗi trận hoà trên sân đối phương, CLB TPHCM được thưởng 250 triệu đồng từ lãnh đạo đội bóng. Tuy nhiên, với riêng trận hoà 3-3 với SHB Đà Nẵng ở vòng 3 V-League, đội bóng thành phố nhận thưởng 350 triệu đồng.

CLB TPHCM được thưởng 350 triệu đồng sau trận hoà SHB Đà Nẵng ở vòng 9 V-League (ảnh: Khánh Quang)
CLB TPHCM được thưởng 350 triệu đồng sau trận hoà SHB Đà Nẵng ở vòng 9 V-League (ảnh: Khánh Quang)

Lý do được đưa ra là các cầu thủ TPHCM đã có một trận đấu ngoan cường, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Ở trận này, đội bóng của Lê Công Vinh 2 lần bị dẫn trước, 2 lần gỡ hoà 1-1 và 2-2, sau đó dẫn lại SHB Đà Nẵng 3-2, trước khi bị san bằng tỷ số 3-3 và chấp nhận chia điểm. Do đánh giá SHB Đà Nẵng là đối thủ mạnh, nên Công Vinh cảm thấy hài lòng với trận hoà trước đội này trên sân Hoà Xuân (Đà Nẵng).

Từ đầu mùa đến giờ, CLB TPHCM là một trong những đội bóng nhận nhiều tiền thưởng nhất V-League, với tổng cộng 3,3 tỷ đồng tiền thưởng, sau 4 trận thắng và 2 trận hoà (giành tổng cộng 14 điểm).

Thậm chí, ngay cả khi thua, đội bóng thành phố cũng từng có lúc được thưởng. Đó là khoản thưởng 200 triệu đồng, sau thất bại 0-2 trước Than Quảng Ninh, bởi 2 bàn thua ở các phút chót.

Trận đấy, đội bóng của Lê Công Vinh thua, nhưng quyền chủ tịch của CLB TPHCM cho rằng các cầu thủ đáng được thưởng vì thi đấu ngoan cường, thể hiện tinh thần tốt.

Kim Điền