Thứ sáu, 19/05/2017 - 00:11

Chelsea vô địch, HLV Conte nhậu xuyên màn đêm cùng ban huấn luyện

Dân trí Mới đây, rất nhiều cổ động viên đã cảm thấy thích thú khi khám phá ra rằng cả đội ngũ huấn luyện của The Blues đã được HLV trưởng Conte chiêu đãi thịnh tình để ăn mừng chức vô địch.
 >> Chelsea vô địch Premier League: Thách thức với HLV Conte
 >> HLV Conte đội vương miện, vợ cảm động rơi nước mắt

Conte và ban huấn luyện đã tiệc tùng thâu đêm mừng chức vô địch
Conte và ban huấn luyện đã tiệc tùng thâu đêm mừng chức vô địch

Sau chiến thắng trước West Brom, Chelsea đã chính thức vô địch trước hai vòng đấu. Và nhân dịp vui lớn này, Conte đã mạnh tay tưởng thưởng cho đội ngũ huấn luyện của mình một bữa tiệc với đồ ăn Ý vô cùng thịnh soạn ở thủ đô London, nước Anh.

Nguồn tin của tờ The Sun cho biết, Conte và các đồng nghiệp đã tụ tập rất đông đủ tại nhà hàng Gola ở Fulham vào lúc hai giờ sáng do phải trở về từ thành phố West Bromwich khi đã tối muộn. Điều đáng chú ý là cả “bộ sậu” của Chelsea đã vui chơi quên thời gian và phải tới tận lúc 7 giờ sáng hôm sau bữa tiệc mới tàn.

Conte không giấu nổi niềm vui sướng khi Chelsea vô địch
Conte không giấu nổi niềm vui sướng khi Chelsea vô địch

Rất nhiều thành viên của ban huấn luyện đã tham gia bữa tiệc này, như huấn luyện viên thể hình Chris Jones, trợ lý huấn luyện viên trưởng Steve Holland và Angelo Alessio cũng góp mặt.

Ngoài ra, nhiều gương mặt từng thi đấu cho Chelsea như Carlo Cudicini, nay đã thành đại sứ của câu lạc bộ, và trợ lý huấn luyện viên thủ môn Hilario đều đã đến chung vui.

Conte đã chọn lựa một nhà hàng…
Conte đã chọn lựa một nhà hàng…
… rất nổi tiếng trong giới cầu thủ
… rất nổi tiếng trong giới cầu thủ

Nhà hàng Gola mà Conte lựa chọn cũng chính là địa điểm ưa thích trong giới cầu thủ. Đặc biệt, cựu huấn luyện viên của Chelsea là Jose Mourinho cũng thường hay lui tới nơi này trong thời gian còn dẫn dắt The Blues.

Dung Nhi
Theo TS