Thứ sáu, 30/03/2012 - 06:15

Chelsea sẽ tiến hành “thay máu” sau mùa giải năm nay

Dân trí Theo những tin tức từ tờ Metro, BLĐ Chelsea đang lên kế hoạch đẩy "ra đường” tới 10 cầu thủ sau khi mùa giải này kết thúc để dọn đường đón những ngôi sao mới về sân Stamford Bridge...

Với thành tích không được tốt trong 2 mùa giải gần nhất bao gồm cả mùa giải năm nay, BLĐ Chelsea đang lên kế hoạch đẩy ra đường hàng loạt “hàng thải” để dọn đường đón những ngôi sao mới về đội bóng.


Chelsea sẽ tiến hành “thay máu” sau mùa giải năm nay
Tương lai của Drogba ở Chelsea vẫn là dấu hỏi

Theo những thông tin từ tờ Metro, hiện tại, chắc chắn có 6 cầu thủ phải ra đi sau khi mùa giải này kết thúc đó là: Branislav Ivanovic, Paulo Ferreira, John Obi Mikel, Florent Malouda, Salomon Kalou, Ross Turnbull.

Một điều khá bất ngờ trong bản “danh sách đen” này chính là cái tên Ivanovic khi đây là cầu thủ khá đa năng, anh có thể chơi mọi vị trí trong hàng hậu vệ. Bên cạnh đó, khả năng tấn công của cầu thủ người Serbia cũng không tồi, thậm chí, không ít lần anh đã tỏa sáng mang về những bàn thắng rất quan trọng. Ngoài Ivanovic, những cái tên còn lại đều không thể hiện được nhiều và khả năng ra đi của họ đã được dự đoán từ lâu.

Ngoài 6 nhân vật này, tài năng trẻ Lukaku cũng sẽ rời khỏi sân Stamford Bridge theo hợp đồng cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm, dù đã chứng minh được tài năng khi còn thi đấu cho Anderlecht, nhưng dở Chelsea hiện nay anh không thể cạnh tranh được vị trí ra sân thường xuyên, và Chelsea không muốn tài năng trẻ này bị thui chột trên băng ghế dự bị.

Bên cạnh đó, tương lai của 3 cầu thủ Didier Drogba, Jose Bosingwa và Yossi Benayoun vẫn còn là dấu hỏi, trong số này, Didier Drogba, Jose Bosingwa sẽ hết hạn hợp đồng sau mùa giải này còn Yossi Benayoun từ lâu đã là người thừa ở Chelsea, hiện tại, anh đang thi đấu cho Arsenal theo hợp đồng cho mượn.

H.Long